Sao 360°

Trấn Thành: "Diễn trên sân khấu là đã mệt lắm rồi, ở ngoài đời, xin cho phép tôi được là tôi"

Danh hài Trấn Thành vừa đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân bày tỏ quan điểm muốn sống thật và phần nào đá xéo một người bạn mà anh cho là sống giả mãi vẫn không mệt.

"Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ??? Riêng tôi thì không được rồi đó! Diễn trên sân khấu là đã mệt lắm rồi, ở ngoài đời, xin cho phép tôi được là tôi, là sự thật 100% tôi nhé!!!

Cảm thấy nể một số người. Không phải là diễn viên, nhưng diễn xuất tinh vi khôn lường, diễn bất cứ lúc nào, diễn khắp mọi nơi, diễn bất chấp đối tượng, diễn miệt mài trọn gói cả đời luôn.

Tự hỏi: "Có bao giờ họ mệt mỏi vì chính bản thân mình không nhỉ? Rồi... có bao giờ họ phải băn khoăn là: khi gặp lại 1 đối tượng nào đó, mình phải diễn như thế nào để đúng với tâm lý và độ thân mà mình đã "diễn gây dựng" với họ lần gặp gần đây nhất không?

Nể chứ!

Vì... bạn làm được, còn mình thì không!"

image-5-ngoisao 0

Status bày tỏ thái độ sống của Trấn Thành và phần nào đá xéo một người bạn mà anh cho là sống giả tạo

Không chỉ bày tỏ quan điểm sống chân thành, nam MC nổi tiếng còn tự đặt câu hỏi rằng, những người luôn diễn với mọi người, với cuộc sống liệu có mệt mỏi? Anh khẳng định, anh không thể làm được như thế. Status củaTrấn Thành ngay lập tức nhận được hơn 35 ngàn lượt like và gần 200 lượt share từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự yêu mến, động viên và đồng suy nghĩ với Trấn Thành. Một số khác lại cho rằng, anh đang đá xéo Vy Oanh vì trước đó cả hai cùng tham gia chương trình "Kỳ phùng địch thủ" ngay sau khi nữ ca sĩ này công khai chỉ trích bạn gái Hari Won của anh trên trang cá nhân.

trấn thành 0
trấn thành 1
trấn thành 2
trấn thành 3

Khá nhiều bình luận bày tỏ sự đồng cảm và yêu mến Trấn Thành. Đồng thời,một số khác cho rằng nam MC nổi tiếng đang nói đến Vy Oanh khi đềcập đến những người sống giả tạo

Trước đó không lâu, Vy Oanh cũng đã lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân của mình với ngụ ý không hối hận về chuyện đã làm, ai là bạn thì sẽ hiểu.

image-4-ngoisao 0
Status của Vy Oanh sau khi chương trình "Kỳ phùng địch thủ" có cô và Trấn Thành lên sóng


Theo Nam Nam (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn