Sao 360°

Trần Quán Hy cặp kè siêu mẫu có chồng

Tài tử nổi danh đào hoa và chân dài đình đám quốc tế Tần Thư Bồi bị đồn đang yêu nhau.
 

Siêu mẫu Trung Quốc ngồi lên đùi Quán Hy rất tình cảm.

 
Tần Thư Bồi (Shupei Qian) không còn là cái tên xa lạ trong làng mẫu Trung Quốc và quốc tế, cô là gương mặt quen trên các sàn catwalk của các thương hiệu Rebecca Taylor, Yigal Azrouël, Christian Dior, Hussein Chalayan, Victoria's Secret... Cô đã kết hôn với quản lý cấp cao của công ty Hoa Nghị ba năm trước.

Trong bức hình được chia sẻ rộng rãi trên mạng, Thư Bồi khoác vai Quán Hy, ngồi lên đùi anh chàng playboy này một cách tình cảm. Một người nào đó đã tag chồng của Thư Bồi vào bức hình, nhưng vị này không hồi đáp. Trong khi đó, theo một nguồn tin, Quán Hy và Thư Bồi dù mới quen nhau một thời gian ngắn nhưng đã kịp cùng nhau đi du lịch ở Thượng Hải, Los Angeles...

Tần Thư Bồi trên sàn diễn quốc tế. Cô đã kết hôn với một trong những nhân vật quyền lực của tập đoàn giải trí Hoa Nghị.

 
Trả lời phỏng vấn báo chí, siêu mẫu họ Tần từng nhấn mạnh, hôn nhân không ngăn cản cô làm những gì mình muốn: "Về cơ bản chuyện kết hôn không ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi, tôi sẽ tiếp tục làm điều mình thích. Tôi quan niệm rằng cuộc sống là được mỉm cười mỗi ngày, và tôi không cần phải lên kế hoạch cho điều gì, đơn giản vì không muốn cảm thấy mệt mỏi". 
 
 
Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn