Sao 360°

Trần Nghiên Hy tiếp tục bị đồn ngoại tình với đồng nghiệp

Nam ca sĩ Nghê An Đông chính thức ly hôn với vợ sau khi ngoại tình với diễn viên Quản Khánh, tuy nhiên, nhiều người đặt dấu hỏi về mối quan hệ của anh và Trần Nghiên Hy.

Ngày 27-4 vừa qua, thủ tục ly hôn của ca sĩ điển trai xứ Đài – Nghê An Đông và Lý Vân Ngọc đã chính thức hoàn tất. Cả hai người cùng có được quyền giám hộ với con gái nhỏ, cuộc hôn nhân kết thúc trong việc hoà giải êm đẹp.

Năm 2017, Nghê An Đông ngoại tình với nữ ca sĩ Quản Khánh bị phát hiện, ảnh hôn của hai người lan truyền khắp trang mạng xã hội. Quá tức giận vì bị phản bội, vợ Nghê An Đông lúc bấy giờ - Lý Vân Ngọc đệ đơn lên toà án, yêu cầu ly hôn và giành quyền giám hộ con gái, yêu cầu Nghê An Đông và Quản Khánh bồi thường tiền bạc. Cuối cùng, vì suy nghĩ cho con gái nhỏ tuổi, Lý Vân Ngọc đồng ý rút đơn kiện Nghê An Đông, chỉ kiện "kẻ thứ ba" Quản Khánh.

Trần Nghiên Hy tiếp tục bị đồn ngoại tình với đồng nghiệp
Nghê An Đông và vợ cũ Lý Vân Ngọc

Ngoại tình trắng trợn là vậy, nhưng năm 2014, khi thừa nhận kết hôn với Lý Vân Ngọc, Nghê An Đông đã không kìm được nước mắt: "Vì tôi yêu bà xã, nên tôi không muốn che giấu nữa, vì sự che giấu này mà người phụ nữ yêu tôi đã phải chịu thiệt thòi... Tôi còn không thể đưa cô ấy đi dạo ở công viên." Lúc ấy, chàng ca sĩ còn nức nở nhắn lời yêu thương đến vợ: "Mấy năm nay em đã vất vả rồi, anh chỉ hi vọng em vui vẻ."

Trần Nghiên Hy tiếp tục bị đồn ngoại tình với đồng nghiệp
Nghê An Đông và kẻ thứ ba Quản Khánh
Trần Nghiên Hy tiếp tục bị đồn ngoại tình với đồng nghiệp
Hình ảnh hôn nhau tình tứ của cả hai bị phát tán

Ngoại trừ Quản Khánh, Nghê An Đông còn bị cáo buộc ngoại tình với nữ diễn viên nổi tiếng khác, nhiều lời đồn đại cho biết đó chính là Trần Nghiên Hy. Trong bài đăng của 1 blogger thạo tin showbiz, người này úp mở tiết lộ Trần Nghiên Hy đã có "tình một đêm" với một nghệ sĩ Đài Loan tên Nghê An Đông. Mối quan hệ của hai có được là nhờ cả hai từng hợp tác trong bộ phim "Linh hồn của bánh mì" năm 2012. Thực tế, tin tức hai người "qua lại" với nhau trở thành tin đồn râm ran 2 năm nay, đặc biệt trong thời điểm hiện tại Nghê An Đông hoàn thành giấy tờ pháp lý ly hôn.

Trần Nghiên Hy tiếp tục bị đồn ngoại tình với đồng nghiệp
Trần Nghiên Hy phủ nhận quan hệ với Nghê An Đông

Theo Thục (Helino)
Tin mới hơn