Sao 360°

Trà Ngọc Hằng bị cướp uy hiếp, lấy sạch túi tiền

Trà Ngọc Hằng vừa gặp phải cướp khi lên nhầm taxi trá hình. Chia sẻ của Trà Ngọc Hằng làm nhiều người cảm thấy sợ hãi.

Trà Ngọc Hằng vừa có một đoạn chia sẻ khá dài gây chú ý trên facebook cá nhân. Theo những gì người đẹp chia sẻ thì cô vừa gặp phải một chuyện kinh hoàng nhất từ trước đến giờ. Cụ thể, Trà Ngọc Hằng đã lên nhầm taxi trá hình và bị chúng uy hiếp lấy sạch túi tiền.

Trà Ngọc Hằng bị cướp uy hiếp, lấy sạch túi tiền

 
Trà Ngọc Hằng kể lại: "Thật sợ quá đi, lần đầu tiên mình gặp chuyện kinh khủng nhất trong đời. Tưởng Sài Gòn mới có cướp, không ngờ Hà Nội cũng vậy mà còn ghê hơn.
 
Khuya hôm qua, lúc 12h30 đêm mình đi nhầm taxi dù, nó chở mình đến nơi vắng hoe không một bóng người và đã bóp 2 tay mình lại kêu đưa tiền. Trong lúc bối rối quá mình đã gom sạch hết tiền trong túi để đưa cho, nó mới tha cho mình.

Mình mất bình tĩnh gần 20 phút mới lấy lại được tinh thần. Từ lúc lên Sài Gòn học, một mình tự lập đến giờ thì đây là lần đầu tiên mình biết sợ và khóc. Và trong cái xui cũng có cái may cho mình là gặp được một bác xe ôm chở mình ra đón taxi về nhà an toàn.
 
 
Vết thương trên người Trà Ngọc Hằng
 
Nỗi sợ hãi vẫn còn ám ảnh nơi đây. Bây giờ thật sự mình chỉ muốn xong việc sớm để về lại Sài Gòn thôi. Cố lên, vết thương cũ chưa lành bây giờ lại có vết thương mới. Cố lên! Cố lên vậy...

Xảy ra chuyện mới biết từ nay về sau hãy thương bản thân mình nhiều hơn, đừng vì chuyện không đáng mà có ngày mất mạng. Cố lên! Cố lên!"

Sau khi biết được sự việc, nhiều người cảm thấy vô cùng sợ hãi và lo lắng cho người đẹp họ Trà. Ai nấy đều động viên và trấn an tinh thần Trà Ngọc Hằng.
 
 
Mọi người động viên và trấn an tinh thần Trà Ngọc Hằng
 
Trước Trà Ngọc Hằng thì Diễm My 9x từng gặp phải sự cố tương tự khi lên nhầm taxi. Ngoài ra, Khánh My và Thảo Trang Idol cũng một phen hoảng hốt khi bị bọn xấu ra tay cướp giật, gây nên thương tích khắp người. Điều này cho thấy, các người đẹp trong showbiz luôn là mục tiêu "rình rập" của bọn xấu. Chính vì vậy, các người đẹp phải đặc biệt chú ý và không nên đi ra đường một mình lúc quá nửa đêm, để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc.
 
 
 
 
 
Trà Ngọc Hằng
 
 
 
 
Theo Duy Hạt Dẻ (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)
 Tin mới hơn