Sao 360°

Tom Cruise đang cố gắng tìm bạn gái mới

Tom Cruise không tự tìm bạn gái mà anh giao luôn "nhiệm vụ" này cho ekip của mình.
Người hâm mộ từng choáng váng khi hay tin cặp đôi đẹp của Hollywood Katie Holmes - Tom Cruise đường ai nấy đi. Những tranh cãi sau khi ly hôn của họ sau 3 năm qua cũng đã tạm lắng lại. Nam diễn viên Tom Cruise và vợ cũ của anh Katie Holmes cho đến nay vẫn chưa yêu thêm một ai. Và mới đây, có 1 nguồn tin cho biết tài tử điển trai đang tìm bạn gái mới sau hơn 3 năm chỉ có công việc.

Tom Cruise đang rất nóng lòng tìm bạn gái mới vì sợ cô đơn

Một nguồn tin vừa tiết lộ với OK! rằng Tom Cruise muốn có bạn gái, nhưng anh không muốn hẹn hò trực tuyến hoặc nhờ bạn bè giới thiệu. Người này cho hay, nam diễn viên 52 tuổi, đã giao nhiệm vụ cho ekip làm việc của mình phải tìm cho anh 1 cô bạn gái. "Tom đã rất lo lắng khi nghĩ tới chuyện hẹn hò sau khi trải qua những lần mâu thuẫn qua lại khi quen biết ai đó, nhưng anh cũng cảm thấy mệt mỏi vì mãi cô đơn", nguồn tin cho biết thêm.

Tom Cruise bị chỉ trích vì 1 năm qua chưa gặp Suri

Bên cạnh đó, Tom Cruise đang bị chê trách vì đã hơn 1 năm qua anh không hỏi thăm hay gặp gỡ cô con gái Suri. Tháng trước, trang InTouch Weekly còn cho biết đã 540 ngày Tom không gặp Suri. Tuy nhiên, đại diện của Tom Cruise phủ nhận tin đồn này, họ cho biết anh có gặp cô con gái 8 tuổi, chỉ là dư luận không hề biết tới. Vừa kết thúc quá trình quay phần 5 bộ phim Nhiệm vụ bất khả thi tại London, Tom ba tới Atlanta và lưu lại khoảng 3 tháng để làm việc ở đây.
 
Theo Trangmorry (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn