Sao 360°

Tô Hữu Bằng - Triệu Vy thân thiết sau tin đồn tuyệt giao

Tô Hữu Bằng còn quỳ gối cảm ơn tình cảm của cô bạn nổi tiếng Triệu Vy.

Triệu Vy và Tô Hữu Bằng trẻ trung trong sự kiện.

Nữ diễn viên họ Triệu cho biết, đây là bộ phim đầu tiên Tô Hữu Bằng làm đạo diễn. Vì thế, cô muốn cổ vũ "Ngũ A Ca" bằng cách đồng hành cùng anh trong một số sự kiện. Nữ diễn viên nói: "Tôi từng trải qua cảm giác hồi hộp khi lần đầu làm đạo diễn. Đó là quãng thời gian rất cần sự giúp đỡ của người thân và bạn bè. Anh ấy không nói gì, nhưng tôi vẫn sẽ có mặt".
 
Trước tình cảm của Triệu Vy, Tô Hữu Bằng cảm động đến mức quỳ hẳn xuống để đa tạ. Được biết, Triệu Vy còn ủng hộ Tô Hữu Bằng khi thể hiện ca khúc chủ đề trong phim. Mối quan hệ của cặp đôi một thời trong Hoàn Châu cách cách khiến khán giả cảm thấy ấm lòng.

Sự kiện cũng dập tan tin đồn cặp Triệu - Tô bất hòa đến mức tuyệt giao.

Cặp đôi thân mật trước ống kính.

Tháng 12/2013, một số blogger nổi tiếng cho biết, Triệu Vy và Tô Hữu Bằng rạn nứt tình bạn và không gặp mặt nhau từ năm 2006. Khi cả hai cùng ngồi ghế nóng show China's Got Talent, sự bất hòa của họ đẩy lên cao trào.

Triệu Vy nhiều lần cướp lời của Tô Hữu Bằng trong khi tài tử họ Tô luôn có quan điểm đối nghịch với cô bạn nổi tiếng. Một lần Tô Hữu Bằng giận đến mức quăng cả micro thể hiện thái độ khó chịu ra mặt. Đạo diễn buộc phải tạm dừng chương trình và mời hai nghệ sĩ vào trong cánh gà khuyên răn.

Khi báo chí đăng tải nhiều tin tức bất lợi, cả Triệu Vy và Tô Hữu Bằng đều không lên tiếng thanh minh. Điều đó càng khiến dư luận suy đoán mối quan hệ của hai đang trong tình trạng "đóng băng".
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn