Sao 360°

Tinna Tình hoảng loạn khi bị dọa móc mắt

Kẻ giấu mặt hăm dọa Tinna Tình không được kể bất cứ chuyện gì trên báo nữa nếu không sẽ khiến cô sống không ra sống...

Kèm theo đó, kết cấu và nội dung của phim cũng trở nên lủng củng, chán chường hơn bao giờ hết. Là một người đã viết ra cuốn sách làm nên ý tưởng cho phim, cô vô cùng thất vọng.

Nữ diễn viên cũng rất thẳng thắn khi nói rằng nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa không hề có đạo đức làm nghề vì đã ngang nhiên đổ sông đổ bể hết công sức của biết bao nhiêu người.

Có nhiều hồ nghi diễn ra quanh câu chuyện này, trong đó có người cho rằng việc Tinna Tình bị "dìm hàng" chẳng qua là để vai diễn của Dương Cẩm Linh trở nên nổi bật.

Tinna Tình hoảng loạn khi bị dọa móc mắt - Ảnh 1.

Tinna Tình cũng cho hay, trong thời gian quay phim, nhiều lần Dương Cẩm Linh đã tỏ ra rất khó chịu khi cô được khen diễn tốt trước mặt những người trong đoàn. Với những gì đã xảy ra, cô tuyên bố "cạch mặt" nhà sản xuất lẫn nữ đồng nghiệp.

Về phía mình, Dương Cẩm Linh tỏ ra bản lĩnh trước scandal. Cô phản pháo: "Về việc chị ấy nói bị cắt 90% cảnh quay, từ góc độ chuyên môn của một diễn viên, tôi thấy rằng bất cứ một diễn viên nào khi nhận vai diễn họ đều có trong tay kịch bản.

Họ sẽ biết mình là vai chính hay vai phụ, phải diễn xuất thế nào, cũng như tất cả vai xung quanh mình là thế nào. Không bao giờ có chuyện từ một diễn viên chính bị cắt hết cảnh để trở thành vai phụ cả".

Đồng thời, cô cũng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với nhà sản xuất. Dương Cẩm Linh khẳng định, cô làm nghề bằng tài năng chứ không phải bằng bất cứ mối quan hệ hay đánh đổi nào.

Mới đây, Tinna Tình bất ngờ nhận được những tin nhắn với lời lẽ hăm dọa từ một số điện thoại lạ. 

Người này cảnh cáo cô không được nói thêm gì nữa trên báo, nếu không sẽ bị móc mắt, cả nhà sống không ra sống.

Tinna Tình hoảng loạn khi bị dọa móc mắt - Ảnh 2.
Những dòng tin nhắn đáng sợ gửi đến điện thoại của Tinna Tình.

Hoảng loạn và sốc trước những lời lẽ đáng sợ từ kẻ giấu mặt, Tinna Tình đã chủ động gọi lại nhưng không ai nghe máy. Tiếp theo đó, hắn liên tục gửi đi những tin nhắn với nội dung tiêu cực.

Đề cập đến những tin nhắn này, Tinna Tình cho hay: "Tôi cũng đoán được ai có thể là người đã giở trò này. Nếu là anh hùng thì cứ gặp mặt, đừng có chơi trò chửi giấu mặt như vậy.

Tôi sẽ công khai những tin nhắn và số điện thoại này lên cho mọi người biết. Nếu lỡ tôi có bị người ta móc mắt hay xảy ra chuyện gì thì công an cứ tìm đến những người có liên quan đến chuyện của tôi từ hôm qua giờ để điều tra".
 

Theo Ngân An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn