Sao 360°

Tình trường sóng gió của tài tử Johnny Depp

'Chàng cướp biển' đã trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và nhiều mối tình dang dở với các cô đào, siêu mẫu...

Năm 1983, ở tuổi 20, Johnny Depp vội vã làm đám cưới với chuyên gia trang điểm Lori Anne Allison - chị gái một thành viên trong ban nhạc rock của anh. Kết hôn khi còn quá trẻ đã khiến cả hai sớm nảy sinh nhiều bất đồng và cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 2 năm.

[Caption]

Một năm sau, Johnny gặp gỡ nữ diễn viên Sherilyn Fenn trên trường quay phim "Dummies". Cặp sao hẹn hò từ năm 1986 đến 1988 và thậm chí đã đính hôn. Tuy nhiên vì cả hai cùng quá tập trung vào công việc diễn xuất nên tình cảm nhạt dần, dẫn đến quyết định chia tay.

tinh-truong-song-gio-cua-tai-tu-johnny-depp-2

Cuối năm đó, Johnny bị bắt gặp hẹn hò nữ diễn viên Jennifer Grey. Họ bị đồn đính hôn vào năm 1989 nhưng không lâu sau, cặp sao lại mỗi người một ngả.

tinh-truong-song-gio-cua-tai-tu-johnny-depp-3

Vài tháng sau, tài tử đào hoa "say nắng" nữ bạn diễn Winona Ryder - cô đào đóng cùng anh trong bộ phim "Edward Scissorhands". Để thể hiện tình yêu cuồng nhiệt của mình, Johnny đã xăm tên bạn gái lên cánh tay anh. Nhưng rồi mối tình say đắm này chỉ kéo dài 4 năm, kết thúc vào năm 1993. Johnny đã đổi hình xăm từ "Winona Forever" thành "Wino Forever".

tinh-truong-song-gio-cua-tai-tu-johnny-depp-4

Johnny bị đồn qua lại với diễn viên Ellen Barkin, người hơn anh tới 9 tuổi, trong năm 1994. Cả hai xuất hiện cùng nhau tại show thời trang APLA tháng 5/1994.

tinh-truong-song-gio-cua-tai-tu-johnny-depp-5

Chuyện tình cảm của Johnny Depp lại gây chú ý vào cuối năm 1994 khi anh hẹn hò siêu mẫu Kate Moss. Cặp đôi trai tài gái sắc gắn bó bên nhau 4 năm và rồi tài tử Hollywood đã phũ phàng bỏ rơi chân dài nước Anh vào năm 1989. Kate Moss từng tâm sự rằng, cô đã đau khổ đến tan nát cõi lòng khi chia tay Johnny Depp.

tinh-truong-song-gio-cua-tai-tu-johnny-depp-6

Trong khi Kate Moss ôm nỗi đau thất tình, Johnny Depp lại mau chóng tìm được cô gái khác - người mẫu Pháp Vanessa Paradis. Dù không kết hôn nhưng tài tử và Vanessa đã gắn bó chung tình suốt nhiều năm. Họ có hai người con chung, một trai một gái. Đến năm 2012, cặp sao bất ngờ thông báo chia tay, kết thúc 14 năm bên nhau.

tinh-truong-song-gio-cua-tai-tu-johnny-depp-7

Có tin đồn rằng "chàng cướp biển" chia tay bạn gái lâu năm vì cô đào trẻ đẹp Amber Heard - người đóng cùng anh trong bộ phim tình cảm "The Rum Diary" năm 2011. Tin đồn dường như là sự thực khi Johnny và Amber công khai mối quan hệ vào năm 2013. Cặp sao đính hôn năm 2014 và kết hôn vào tháng 2/2015. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân thứ hai của Johnny Depp chỉ kéo dài 14 tháng khi Amber Heard vừa đệ đơn ly hôn lên tòa án Los Angeles hôm qua.


Theo H.Vũ (Ngoisao.net)Tin mới hơn