Sao 360°

Tình tiết bất ngờ trong di thư của MC Đài tự tử

Dương Hựu Dĩnh bị chính bạn thân hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm hạ bệ cô.
 
Ngày 23/4, anh trai Hựu Dĩnh tổ chức họp báo tiết lộ tình tiết di thư. Theo đó, nữ MC tổn thương tâm lý khi khởi nghiệp không bao lâu đã vướng vào nhiều tai tiếng. Cô dính nghi án nghiện rượu nặng, bán thân để có tiền sắm sửa hàng hiệu.

Dương Hựu Dĩnh bất lực trước mọi tin đồn bởi "không một ai tin lời tôi giải thích". Những đồng nghiệp trong cơ quan nhìn cô với ánh mắt coi thường. Có người còn thì thầm gọi cô là "gái bao cao cấp". Điều đó khiến Hựu Dĩnh cảm thấy bản thân là cặn bã của xã hội.

Anh trai Dương Hựu Dĩnh trả lời phỏng vấn ngày 23/4.

 
Đáng nói, người tung tin đồn thất thiệt lại là bạn thân nhiều năm. Người này vì muốn nổi tiếng nên sẵn sàng bịa đặt, bôi xấu bạn.

Anh trai Hựu Dĩnh bức xúc: "Kẻ phát tán tin tức là một trong vài người bạn thân của em gái tôi. Nhưng kẻ đó vờ như không biết gì, vẫn ngày ngày an ủi em gái tôi".

Đây là việc khiến cô cảm thấy kinh sợ cuộc sống giả tạo. Gia đình biết tâm trạng Hựu Dĩnh không tốt, đã đưa cô đến viện điều trị tâm lý nhưng không ngờ mọi việc đều là quá trễ.
Rất nhiều nghệ sĩ Đài Loan bày tỏ sự phẫn nộ khi biết tin này.

Nụ cười rạng rỡ của Dương Hựu Dĩnh (trái).

 
Tài tử Vương Lực Hoành cảm thán: "Tất cả mọi người đều có thể là nạn nhân của miệng thói người đời trong thời đại internet. Mạng internet chỉ là ảo nhưng nỗi đau là thật". Ca sĩ Dương Thừa Lâm cho rằng cần có biện pháp mạnh đối với những tin đồn sai sự thật làm tổn thương người khác.
 
Tang lễ của MC Dương Hựu Dĩnh được tổ chức vào 8h sáng ngày 25/4 tại Nhà tang lễ Đài Trung (Đài Loan). Sinh thời, Dương Hựu Dĩnh là MC, người mẫu trẻ triển vọng của Đài Loan. Cô được chú ý nhiều bởi vẻ ngoài đẹp không tì vết.
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)
 Tin mới hơn