Sao 360°

Tình địch cũ của Triệu Vy sắp cưới đại gia

Diệp Thúy Thúy tổ chức lễ cưới với đại gia trong ngành tài chính vào tháng 7.

Trang HKChannel cho hay, Hoa hậu Hong Kong 2005 và vị hôn phu - đại gia trẻ Châu Hiểu Đông lên lịch đám cưới vào tháng 7.

Hôn lễ dự định diễn ra tại khách sạn Four Seasons Hong Kong. Đám cưới sẽ diễn ra với phong cách sang trọng. Riêng nhẫn đính hôn của Diệp Thúy Thúy cũng được đặt riêng với giá 150.000 HKD.

Diệp Thúy Thúy cưới đại gia Châu Hiểu Đông vào tháng 7 sau thời gian dài lận đận.

Theo báo chí Hong Kong, đám cưới của cặp đôi nhận được sự chúc phúc của nhiều người, ngoại trừ vợ cũ của đại gia này.
 
 
Châu Hiểu Đông ly hôn vào năm 2009 và chịu trách nhiệm chu cấp tài chính cho vợ cũ.

Gần đây, khi thông tin hẹn hò của anh và Diệp Thúy Thúy được đăng tải cùng nhiều món quà đắt tiền dành cho người đẹp, căng thẳng giữa họ lại phát sinh. Vợ cũ yêu cầu Châu Hiểu Đông tăng tiền trợ cấp gấp đôi.
 

Cựu hoa hậu đang đau đầu khi vợ cũ Châu Hiểu Đông đòi tăng tiền trợ cấp ly hôn.

"Cô ta còn đe dọa anh ấy phải chu cấp nhiều tiền. Anh ấy không biết làm thế nào với nhiều yêu sách trong thời gian ngắn như vậy. Chúng tôi thật sự mệt mỏi, lo lắng sự việc này sẽ ảnh hưởng đến hôn lễ", Diệp Thúy Thúy trả lời phỏng vấn sau khi tin tức được báo chí đăng tải.

Cựu hoa hậu họ Diệp khá mờ nhạt ở showbiz và chỉ được chú ý hơn sau khi bị Triệu Vy "giật chồng chưa cưới".

Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long cưới nhau trong thị phi đại gia họ Huỳnh bỏ rơi người tình tri kỷ.

Thời gian trước khi gặp nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách, đại gia Huỳnh Hữu Long đã cầu hôn Thúy Thúy với chiếc nhẫn kim cương. Hạnh phúc khi tìm được bến đỗ, trong một sự kiện, cô chủ động giới thiệu hôn phu với Triệu Vy. Không ngờ, ngay sau đó, bạn thân và chồng chưa cưới lại phải lòng nhau.

Đại gia họ Huỳnh vội vàng chấm dứt với Thúy Thúy, công khai theo đuổi Triệu Vy.
 
 
Khi được hỏi về những mất mát sau cuộc tình đổ vỡ, hoa hậu né tránh: "Tôi không muốn nói về những chuyện bất hạnh trong quá khứ. Bây giờ mọi việc đã ổn. Lúc mới chia tay, tôi rất căng thẳng nhưng chuyện đó qua rồi. Tôi không muốn nhắc lại nữa. Dù sao cũng chúc phúc hai người họ“.
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn