Sao 360°

Tình cũ cầu hôn Lan Khuê ít ngày, Thúy Vân gây chú ý khi vừa đàn vừa hát 'Nụ hôn đánh rơi'

Nếu bạn chưa biết thì "Nụ hôn đánh rơi" là ca khúc có âm hưởng buồn, nói về nỗi lòng của một cô gái khi trong mối tình đơn phương.

Tối 27/06, Lan Khuê bất ngờ được bạn trai John Tuấn Nguyễn cầu hôn, chính thức xác nhận mối quan hệ sau hàng loạt những tin đồn hẹn hò trước đó. Cả hai được nhận xét là rất xứng đôi vừa lứa. Trong khi Lan Khuê là một trong những chân dài rất được săn đón thì John Tuấn Nguyễn có xuất thân "trâm anh thế phiệt". Tuy nhiên không phải đến khi vướng phải tin đồn tình cảm với Lan Khuê, John Tuấn Nguyễn mới được công chúng chú ý. Trước đó, anh từng trải qua mối tình nhiều năm với Á hậu Quốc tế Thúy Vân. Chính vì thế, không ít dân mạng quan tâm tới động thái của Thúy Vân khi biết tin tình cũ cầu hôn Lan Khuê.

Tình cũ cầu hôn Lan Khuê ít ngày, Thúy Vân gây chú ý khi vừa đàn vừa hát Nụ hôn đánh rơi
Chồng sắp cưới của Lan Khuê là tình cũ của Thúy Vân.

Sau nhiều ngày im ắng, mới đây Thúy Vân bất ngờ đăng tải đoạn clip vừa đàn vừa hát "Nụ hôn đánh rơi". Chuyện Thúy Vân sở hữu năng khiếu âm nhạc, điều này ai cũng biết bởi trước đó, cô cũng từng nhiều lần khoe giọng hát của mình. Nhưng việc Thúy Vân thể hiện "Nụ hôn đánh rơi" - ca khúc nói về nỗi lòng của một cô gái ôm mối tình đơn phương giữa thời điểm "nhạy cảm" khiến ai nấy không khỏi xôn xao. Nếu như một số cho rằng Thúy Vân chỉ vô tư đăng lại đoạn clip này thì đông đảo dân mạng cho rằng dường như bài hát phần nào thể hiện tâm tư của cô trước thông tin tình cũ cầu hôn Lan Khuê.

Á hậu Thuý Vân cover "Nụ hôn đánh rơi" sau khi tình cũ cầu hôn Lan Khuê.

Tình cũ cầu hôn Lan Khuê ít ngày, Thúy Vân gây chú ý khi vừa đàn vừa hát Nụ hôn đánh rơi
Dân mạng tranh cãi về đoạn clip mới do Thúy Vân đăng tải.

Theo SA (Helino)
Tin mới hơn