Sao 360°

Tim: "Trương Quỳnh Anh đang sống cùng chị gái"

Tim cho biết, anh đã liên lạc được với Trương Quỳnh Anh, tuy nhiên cô vẫn còn giận và chưa tha thứ cho chồng.
Tim buồn bã chia sẻ: "Cuộc sống gia đình nào cũng có lúc gặp phải những mâu thuẫn, gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh cũng không ngoại lệ, cả hai còn khá trẻ nên vẫn hay xích mích. Tuy nhiên, những lần trước cũng chỉ vài câu rồi cả hai lại ngồi lại nói chuyện và vui vẻ bên nhau. Tim biết có đôi khi mình cũng làm cô ấy giận nhưng lần này có lẽ cô ấy thực sự buồn lắm, Tim cũng rất buồn và thực sự rất hối hận."

Tim cũng cho biết cách đây vài ngày cả gia đình còn cùng bà nội của bé Cát An đi ăn mừng sinh nhật Trương Quỳnh Anh rất vui vẻ tại 1 nhà hàng ở trung tâm TP. HCM. Tuy nhiên sau đó Trương Quỳnh Anh có chút tâm sự, anh cũng có dò hỏi nhưng cô nhất định không trả lời. Chỉ cho tới hôm qua, sau khi đi công việc về, người nhà cho hay Trương Quỳnh Anh mang theo con trai bỏ đi, anh mới thật sự hốt hoảng.

Tuy nhiên, khi được hỏi lý do Trương Quỳnh Anh buồn phiền mà giận dỗi bỏ đi có phải chỉ là chuyện vợ chồng bất hòa hay do người thứ 3, Tim từ chối trả lời. Nhưng anh cho biết hiện tại anh rất mong Quỳnh Anh và con sớm về nhà.

Ngoài ra, vì chưa trao đổi trực tiếp được với cho Quỳnh Anh nên Tim cảm thấy vẫn không yên tâm, anh nói: "Quỳnh Anh không bắt máy nhưng cô ấy đã trả lời tin nhắn và báo rằng hiện đang sống cùng với chị gái ở TP. HCM. Tuy nhiên địa chỉ cụ thể như thế nào thì cô nhất quyết không cho biết. Cả ngày hôm nay Tim cố gắng tìm kiếm nhưng vẫn không được. Tim vẫn tiếp tục nhắn tin cho cô ấy liên tục và hy vọng cô ấy sẽ chấp nhận lời xin lỗi của Tim."

Hiện Tim đã xóa dòng tâm sự của mình trên facebook cá nhân và vẫn đang cố gắng dò hỏi thêm thông tin của Trương Quỳnh Anh và bé Cát An. Về phía Trương Quỳnh Anh cô vẫn im lặng trước sự việc lần này.
 
 
Theo Leon Trần (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn