Sao 360°

"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng tuổi 44 vẫn xinh đẹp và chẳng yêu ai

Ngôi sao Hong Kong tiết lộ bí quyết làm đẹp và chia sẻ về cuộc sống riêng tư. 

Lý Nhược Đồng mới đây có buổi trò chuyện với ký giả tờ 163 để chia sẻ về bộ phim điện ảnh mới, Hồ Điệp Công Mộ. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nàng "Tiểu Long Nữ" trên màn ảnh rộng, sau bộ phim Never Dance Alone năm 2014. Trong tác phẩm mới, Lý Nhược Đồng đảm nhận vai một người canh mộ bất tử, cô không bao giờ già đi, nhan sắc mãi diễm lệ. Ngôi sao Hong Kong cho biết vai diễn có rất nhiều điểm tương đồng với vai "Cô Cô" từng làm nên tên tuổi của cô một thời. 

tieu-long-nu-ly-nhuoc-dong-tuoi-44-van-xinh-dep-va-chang-yeu-ai

"Tiểu Long Nữ" Ngoại tứ tuần vẫn rất quyến rũ. Ảnh: 163

Lý Nhược Đồng ở tuổi 44 vẫn rất đẹp và quyến rũ. Cô chia sẻ bí quyết để giữ gìn nhan sắc nổi bật của mình là... ngủ nhiều: "Tôi rất mê ngủ nướng, mỗi ngày có thể ngủ tới 10 tiếng đồng hồ. Giấc ngủ thực sự quan trọng với tôi, thế nên nếu ai quấy rầy tôi lúc ngủ, tôi sẽ rất bực mình. Thông thường, trước khi chìm vào giấc ngủ, tôi thường tắt điện thoại, tắt chuông phòng để đảm bảo được yên giấc". 

Lý Nhược Đồng cũng cho biết, để giữ gìn vóc dáng gọn gàng bất chấp tuổi tác, cô thường xuyên tập luyện: "Mỗi khi ở Hong Kong, tôi dành ra 3 tới 4 lần một tuần tới phòng tập. Nếu không có công việc nào đặc biệt, tôi có thể tập 6 ngày liên tiếp trong tuần, dần dà trở thành thói quen không thể thiếu". 

tieu-long-nu-ly-nhuoc-dong-tuoi-44-van-xinh-dep-va-chang-yeu-ai-1
tieu-long-nu-ly-nhuoc-dong-tuoi-44-van-xinh-dep-va-chang-yeu-ai-2

Mỹ nhân Hong Kong trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm vắng bóng. 

tieu-long-nu-ly-nhuoc-dong-tuoi-44-van-xinh-dep-va-chang-yeu-ai-3

Sau những cuộc tình không tới bờ, tới bến, Lý Nhược Đồng hiện sống độc thân, cô thi thoảng đón con nuôi - là cháu gái ruột về sống, hai người cùng đi dạo, cùng đi mua sắm, cuộc sống rất yên bình và thoải mái. Nói về chuyện yêu đương, ngôi sao Hong Kong tâm sự cô không vội vã đi tìm "Dương Quá" của đời mình và chấp nhận hai chữ "tùy duyên". 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)
Tin mới hơn