Sao 360°

Tiết lộ thời gian 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun sẽ đón quý tử thứ 2

Người hâm mộ vô cùng háo hức khi biết Jun Ji Hyun và chồng lại chuẩn bị chào đón thêm một bé trai nữa đến với gia đình của mình.

Vào tháng 6 vừa qua, Jun Ji Hyun hạnh phúc thông báo với mọi người việc cô mang bầu lần 2. Mới đây, Culture Depot – công ty quản lý Ji Hyun đã chia sẻ những thông tin chi tiết về thời gian dự sinh cũng như giới tính em bé trong bụng của cô.

Phía công ty cho hay: “Jun Ji Hyun hiện đang mang thai ở tuần thứ 36 và thời gian dự sinh là vào cuối tháng 1 năm sau”.

Tiết lộ thời gian mợ chảnh Jun Ji Hyun sẽ đón quý tử thứ 2
Jun Ji Hyun lại có bầu bé trai ở lần mang thai thứ 2 và dự kiến lâm bồn vào cuối tháng 1 năm sau.

Ngoài ra, công ty quản lý của Jun Ji Hyun cũng tiết lộ cô lại có bầu bé trai ở lần bầu bí này. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên “Cô nàng ngổ ngáo” đang nghỉ ngơi thoải mái, chờ đợi đến ngày sinh nở. Sức khỏe của Jun Jin Hyun rất tốt.

Jun Ji Hyun kết hôn với chuyên gia tài tính Choi Jun Hyuk vào năm 2012. Hai người hạnh phúc đón con trai đầu lòng vào tháng 2/2016. Cho đến nay dù đã trải qua 5 năm gắn bó nhưng tình cảm vợ chồng của Ji Hyun vẫn khiến mọi người phải ghen tị.

Tiết lộ thời gian mợ chảnh Jun Ji Hyun sẽ đón quý tử thứ 2
Hình ảnh Jun Ji Hyun vác bụng bầu đi du lịch Hồng Kông và đi hẹn hò ăn uống với ông xã.

Cách đây không lâu, Jun Ji Hyun bị bắt gặp đi du lịch Hồng Kông và tranh thủ hẹn hò đi ăn uống cùng chồng. Có thể thấy ông xã của Ji Hyun cũng hết mực quan tâm tới vợ chẳng hề thua kém soái ca nào trong làng giải trí.

Theo Thùy Linh (Helino.vn)
Tin mới hơn