Sao 360°

Tiết lộ quãng thời gian đen tối nhất của Lý Á Bằng khi vướng phải scandal 'quỵt' tiền từ thiện

Ngoài ra, Lý Á Bằng cũng cho biết việc ly hôn với Vương Phi là bước ngoặt lớn trong cuộc đời nam tài tử.

Gần đây, trong một chương trình truyền hình, nam tài tử Lý Á Bằng đã có thời gian chia sẻ về cuộc sống của mình với nữ MC Lỗ Dự. Anh cho biết đời anh có ba bước ngoặt: bố qua đời, Lý Yên sinh ra và ly hôn với Vương Phi. Phải mất đến nửa năm, Lý Á Bằng mới bình ổn và làm quen với việc mình đã ly hôn. Truyền thống gia đình ăn sâu vào tiềm thức khiến anh luôn áy náy vì không thể cho con gái một gia đình hoàn chỉnh.

Tiết lộ quãng thời gian đen tối nhất của Lý Á Bằng khi vướng phải scandal 'quỵt' tiền từ thiện
Việc ly hôn Vương Phi đã để lại tâm lý u buồn cho Lý Á Bằng suốt 1 thời gian dài

Bên cạnh đó, chàng "Lệnh Hồ Xung" cũng thoải mái nói về khoảng thời gian năm 2014, khi anh bắt đầu lập quỹ từ thiện "Thiên Sứ Yên Nhiên" đã dính phải tin đồn "quỵt tiền" từ thiện, chịu sự nghi ngờ, chỉ trích của báo chí, công chúng. Thậm chí, từng có lời đồn Lý Á Bằng không gánh được áp lực, chạy trốn nửa tháng. Lý Á Bằng nói đó là 18 tháng khó khăn trong cuộc đời anh, không biết làm gì cũng không thể làm gì, bên luật pháp kiểm tra 3 lần cuối cùng đã trả lại sự trong sạch cho anh. Nam tài tử từng nhốt mình trong văn phòng, lo âu, phẫn nộ, khủng khoảng, tất cả đều bao trùm lấy anh. Lý Á Bằng rối bời vì anh chỉ muốn giúp con gái hở hàm ếch và những đứa trẻ có số phận giống con, nhưng lại bị nghi ngờ nhân phẩm.

Tiết lộ quãng thời gian đen tối nhất của Lý Á Bằng khi vướng phải scandal 'quỵt' tiền từ thiện - 1
Quỹ từ thiện Lý Á Bằng lập dành tặng con gái vướng phải scandal "quỵt" tiền

Có lần đang lái xe trên đường cao tốc, Lý Á Bằng bỗng nhiên gọi điện cho mẹ và hỏi: "Nếu như con không có gì hết, trở về Tân Cương, rồi đến ngay cả tiệm cơm cũng không mở được, con muốn bỏ Bắc Kinh đã gắn bó 20 năm, quay về nhà có được không?". Cuối cùng, mẹ anh trả lời từ khi cha anh mất, bà không bao giờ muốn quay về Tân Cương nữa. Đây chính là khoảng thời gian đen tối trong cuộc đời Lý Á Bằng. Nhưng mưa đi cầu vồng sẽ đến, hiện nay, quỹ từ thiện "Yên Nhiên Thiên Sứ" ngày càng phát triển và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của cộng đồng. Tính đến nay, Lý Á Bằng đã giúp hơn 10 ngàn trẻ em hở hàm ếch có nụ cười xinh đẹp hơn xưa.

Theo Thục (Helino)
Loading...