Sao 360°

Tiếp tục lộ ảnh khêu gợi tuổi 16 của Angelina Jolie

Sau loạt ảnh tuổi 16 của "bà Smith" mới lộ diện gần đây, chùm ảnh Angelina Jolie mặc bikini ngồi trên ghế khoe nhiều tư thế khêu gợi khiến người hâm mộ trầm trồ trước vẻ đẹp thời xuân sắc của cô.

 
 
Với chỉ một chiếc ghế, cô nàng Angelina 16 tuổi đã đủ gây hớp hồn người xem bởi sự sáng tạo trong cách tạo dáng đầy tự tin trước ống kính.Thời gian này Angelina Jolie chưa chính thức đến với điện ảnh.Sự nghiệp người mẫu của cô lúc này cũng không mấy thành công.
 
 
 

Vẻ đẹp tuổi xuân thì của bà xã Brad Pitt khiến người xem ngỡ ngàng và thầm so sánh với vóc dáng hiện tại của nữ diễn viên. Qua đó cho thấy, từ gương mặt cho đến sắc vóc của Angelina của ngày hôm nay so với thời điểm năm 1991 khi cô thực hiện bộ hình, phần nào cho thấy vẻ đẹp vượt thời gian của ngôi sao Maleficent.

Đáng chú ý là năm 16 tuổi Angelina Jolie đã bắt đầu tách ra ở riêng, cô tự dùng tiền túi thuê một căn hộ trong một ga-ra, cách nhà mẹ đẻ vài khu phố. Hành động trên chỉ diễn ra sau khi người đẹp từ bỏ giấc mơ trở thành giám đốc tang lễ.
 
 
 

Tuy nhiên, giấc mơ nhanh chóng bị dẹp bỏ, Jolie  trở lại Học viện để tiếp tục theo học và tốt nghiệp trước một năm. Nhớ lại khoảng thời gian trên, nữ diễn viên tâm sự: "Từ sâu thẳm lòng mình, tôi vẫn luôn luôn là một đứa trẻ xấu với các hình xăm".

Lý do khiến Angelina Jolie cảm thấy nặng nề về bản thân cũng là bởi những ký ức bị cô lập bởi những đứa trẻ giàu có trong vùng thời trung học. Mẹ của Jolie lúc này thường phải mặc những quần áo đã qua sử dụng. Không những vậy Jolie còn bị các học sinh khác trêu chọc vì có những nét khác người.
 
 
 
 
Thân hình gầy gò của Jolie thường xuyên bị chúng bạn chê cười, trêu chọc.Trong tay nữ diễn viên khi đó chỉ có vỏn vẹn vài vai phụ từ thời 7 tuổi.Mãi đến năm 19 tuổi Angelina mới chính thức bước vào nghiệp diễn.
 
 
Theo Long Hy (Dân Việt)Tin mới hơn