Sao 360°

Thủy Top xinh đẹp tình tứ bên trai tây

Trong sự kiện tối 23/8, Thủy Top thân mật với một chàng trai ngoại quốc đã thu hút khá nhiều ống kính của phóng viên.
Tối qua (22/8), Thủy Top đã xuất hiện trong sự kiện với vai trò khách mời và là ca sĩ hát trong chương trình chỉ có phần biểu diễn của Thủy Top và Hồ Ngọc Hà.
 
Tuy đứng chung một sân khấu và kinh nghiệm biểu diễn chưa nhiều, nhưng người đẹp gốc Hà Thành vẫn giữ vững bản lĩnh và thể hiện hết mình với hai ca khúc Can't get out of my head và If I aint got you.
 

Thủy Top tự tin trên sân khấu.

 
Thời gian gần đây, Thủy Top trở thành cái tên khá đắt show sự kiện, âm nhạc. Giọng ca Mặc kệ luôn đầu tư cho mỗi lần xuất hiện tại sự kiện hay biểu diễn, từ đạo cụ cho đến trang phục đều khá chỉnh chu, bắt mắt.
 
Bên cạnh đó, Thủy Top cũng khiến nhiều người bất ngờ trước giọng hát ngày càng tiến bộ của cô. Tuy bài hát phải thể hiện nhiều vũ đạo nhưng Thủy Top vẫn giữ vững được cột hơi, không chênh phô.
 
Sau khi rời cuộc thi Tuyệt Đỉnh Tranh Tài với vị trí top 3, Thủy Top ngày càng chứng minh được khả năng và đam mê của cô với con đường ca hát. Hiện tại người đẹp đang tích cực đầu tư cho sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
 
Sau chuyện tình dang dở với bạn trai cũ, Thủy Top chỉ tập trung cho công việc và đầu tư về mặt hình ảnh nên người hâm mộ không thấy cô chia sẻ về tình yêu mới. Chính vì chuyện giấu kín về tình cảm nên hình ảnh Thủy Top thân mật với một chàng trai trong sự kiện đã thu hút khá nhiều ống kính của phóng viên.
 

Thủy Top thân mật chụp ảnh với chàng trai ngoại quốc.

 
Cả hai thể hiện khá tình cảm trong sự kiện, chàng trai ngoại quốc còn dành nhiều lời khen ngợi cho Thủy Top. Sợ mọi người hiểu nhầm, Thủy Top cũng thẳng thắn chia sẻ cả hai chỉ là bạn bè và anh chàng là huấn luyện viên riêng giúp cô có được vóc dáng thon gọn.
 
 
Theo Bình An (Nguoiduatin.vn)Tin mới hơn