Sao 360°

Thủy Tiên về Hà Tĩnh cứu trợ lũ lụt

Nữ ca sĩ trao tiền mặt, lương thực và thuốc men cho người dân vùng lũ vào ngày 21/10.
 

Sau khi đáp chuyến bay xuống Vinh (Nghệ An), Thủy Tiên mất hai tiếng di chuyển bằng ôtô đến một thôn ở xã Đức Hương, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh. Thủy Tiên và chồng - cầu thủ Công Vinh - dùng 250 triệu đồng để chuẩn bị hơn 400 phần quà. Trước đó, cô chia sẻ trên trang cá nhân về việc sẵn sàng nhận thêm đóng góp từ khán giả để giúp đỡ người dân.

Thủy Tiên

Thủy Tiên cho biết, trong đợt lũ vừa qua, bà con trong thôn bị thiệt hại lớn. Trước khi cô đến, nơi đây chưa có đoàn tới trao quà do ở vùng sâu vùng xa, nằm sát sông và bị cô lập vì nước rút chậm. Mỗi phần cứu trợ gồm một bao gạo, thuốc men và 500 nghìn đồng. Riêng các học sinh, ngoài phần quà chung, nữ ca sĩ tặng thêm tập vở, sách, viết...

Thủy Tiên cho biết, có những gia đình nhiều người đang mắc bệnh, tàn tật, không đến nhận quà được, cô tìm về tận nơi để giúp đỡ. Với những hoàn cảnh quá ngặt nghèo, nữ ca sĩ trao tiền mặt một triệu đồng.

Với các gia đình có người đang mắc bệnh, khuyết tật, nữ ca sĩ về tận nơi để giúp đỡ. Trước các hoàn cảnh quá khó khăn, cô tặng tiền mặt là một triệu đồng.

Theo giọng ca Kiss me,

Chồng cô - cầu thủ Công Vinh - đang tập huấn ở Hàn Quốc vẫn lo lắng hướng về tình hình người dân miền Trung. Anh nhắn nhủ vợ dành thời gian cho chuyến đi thiện nguyện.

Ngày mai, cô đến thăm một số nơi ở Quảng Bình để tiếp tục chuyến thiện nguyện.

Thủy Tiên trao quà và thăm hỏi các cụ già neo đơn, người khuyết tật. Ngày 22/10, cô đến thăm một số nơi ở Quảng Bình để tiếp tục chuyến thiện nguyện.

Theo Mai Nhật (VnExpress.net)Tin mới hơn