Sao 360°

Thủy Tiên công bố sự thật về ảnh con gái bị nhận nhầm

Thủy Tiên công bố sự thật về ảnh con gái bị nhận nhầm trong thời gian vừa qua. Thủy Tiên đã lên tiếng cho biết hình ảnh bé gái không phải là Bánh Gạo con của cô.

Thủy Tiên và Công Vinh là cặp đôi sao luôn được người hâm mộ yêu mến và quan tâm. Thông tin cặp đôi đón thiên thần chào đời có tên Bánh Gạo, nhưng người hâm mộ chưa bao giờ được thấy khuôn mặt cô bé vì vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh luôn giấu kín con gái kể từ khi mới sinh cho đến nay. Dù có thi thoảng xuất hiện hình ảnh của bé Bánh Gạo được bố mẹ hay những người bạn chia sẻ nhưng cũng khéo léo bị che chắn khuôn mặt không để lộ ra ngoài. Chính sự úp mở như vậy lại khiến người hâm mộ luôn tò mò về 'công chúa' của cặp sao này. Và thông tin mới nhất về bé Bánh Gạo được hé lộ đã khiến người hâm mộ xôn xao.

 
Tuy nhiên mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã lên tiếng về việc bị nhận nhầm một bé gái thành Bánh Gạo con của cô. Cô chia sẻ:

"Tự dưng có độc giả gửi hình con ai về toà soạn kêu đây là Bánh Gạo, toà soạn không kiểm tra kỹ vội vàng đăng lên, sau đó biết nhầm lẫn nên đã gỡ bài xuống, tuy nhiên một số báo đăng lại vẫn chưa gỡ link gây hiểu nhầm từ hôm qua, đến giờ vẫn nhận được quá nhiều tin nhắn và cuộc gọi. Mình không muốn con bé trở thành đề tài bàn tán khi nó còn nhỏ quá. Nhưng đôi khi mình cũng không biết phải sống sao với mọi người, khoe hình con thì mọi người lại bảo dùng con bé để pr đánh bóng cho bố mẹ cũng tội cho con bé... Mà không khoe thì mọi người lại bảo làm màu mè như quý lắm, chắc tại xấu quá nên không dám khoe... Rồi lại gặp chuyện dở khóc dở cười như vừa rồi, tự dưng con ai thành con mình... Làm dâu 1 nhà đã khó, làm dâu trăm họ còn khó triệu lần!"

Thủy Tiên công bố sự thật về ảnh con gái bị nhận nhầm.

Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh bé Bánh Gạo cùng bố Công Vinh vàolàm thủ tục bay để đi du lịch.

Bé Bánh Gạo cùng bố mẹ khi được chụp ở góc nghiêngkhông lộ khuôn mặt.
 
Hình ảnh khuôn mặt bé Bánh Gạo bị che chắn khéo léo.
 
 
 
Theo T.Nguyễn (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)

 Tin mới hơn