Sao 360°

Thúy Ngân: Tôi không phải món hàng để người ta ra giá, hẹn tôi đi ăn tối bằng tiền

Thúy Ngân chia sẻ thêm rằng quý mến, thích nhau đi ăn thì chẳng có gì to tát, song đụng đến chuyện "ra một con số cụ thể" để mời mọc, thì mọi chuyện lại đi theo hướng khác.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với 1 tiếng kể hết, Thúy Ngân chứng tỏ cô là một người khá mạnh mẽ, thẳng tính. Thúy Ngân cho biết, năm 2009, khi còn là 1 cô gái quê, cô đã làm liều tham gia các cuộc thi nhan sắc. May mắn thắng giải Á khôi, rồi sao đó trở thành Á hậu, Thúy Ngân bộc bạch rằng đây chính là bước ngoặt để cô thay đổi cuộc sống.

"1 tiếng kể hết": Thúy Ngân từ chối lời đề nghị chào giá để được đi ăn tối với cô

Từ khi có danh hiệu, Thúy Ngân thường xuyên được mời đi chụp ảnh, làm mẫu quảng cáo. Với chiều cao 1m74 cùng gương mặt xinh đẹp, Thúy Ngân nhanh chóng được nhiều vị đại gia lắm tiền nhiều của chú ý.

Thúy Ngân: Tôi không phải món hàng để người ta ra giá, hẹn tôi đi ăn tối bằng tiền

Tại 1 tiếng kể hết, Thúy Ngân bộc bạch rằng cô từng nhận được lời đề nghị khiếm nhã từ những vị đại gia. Cụ thể, vào một lần nọ, thông qua bạn bè, người đàn ông đó chào giá để mời Thúy Ngân đi ăn tối. Thúy Ngân nói cô đã từ chối vì không muốn bị xem như món hàng, thích là người ta có thể ra giá.

Thúy Ngân chia sẻ thêm rằng quý mến, thích nhau đi ăn thì chẳng có gì to tát, song đụng đến chuyện "ra một con số cụ thể" để mời mọc, thì mọi chuyện lại đi theo hướng khác. "Tôi không phải món hàng để người ta ra giá, hẹn đi ăn tối bằng tiên" - Thúy Ngân chia sẻ.

Thúy Ngân: Tôi không phải món hàng để người ta ra giá, hẹn tôi đi ăn tối bằng tiền

Nói về chuyện chân dài yêu đại gia, Thúy Ngân cũng nói thêm: "Bất cứ một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng nào cũng có quyền mưu cầu được hạnh phúc. Không phải là chân dài, mà các cô gái bình thường cũng thế. Vì sao các cô gái bình thường có thể yêu người giàu có, còn những người nổi tiếng, xinh đẹp thì không. Trong khi họ lại có đủ điều kiện để chinh phục những người giàu. Mọi người đừng đặt nặng định kiến, suy nghĩ tiêu cực lên bất cứ ai".

"Những người bạn trai trước đây của tôi là người rất độc lập, mạnh mẽ, tài năng. Tôi yêu vì tính cách chứ không phải họ giàu. Tiền có thể làm ra, chỉ cần có ý chí. Tiền cần thiết chứ, nhưng tiền không thể mua mọi thứ. Bản thân Thúy Ngân bây giờ, đâu cần có đại gia. Vì tôi làm ra được tiền và hiểu rõ mình cần gì, thiếu những gì".

Theo Thu Thảo (Helino)
Tin mới hơn