Sao 360°

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước

2 nạn nhân của vụ tai nạn liên hoàn 3 xe do Taeyeon gây ra bất ngờ lên tiếng bức xúc.

Vụ tai nạn liên hoàn 3 xe của Taeyeon (SNSD) vào ngày hôm qua (28/11) đã khiến làng giải trí xôn xao. Cụ thể, Taeyeon đụng phải chiếc xe taxi trên đường 3 làn, khiến chiếc taxi đâm tiếp vào một chiếc xe Audi đằng trước. Sau khi được đưa vào bệnh viện để kiểm tra vì có dấu hiệu đau tức ngực, Taeyeon đã quay về nhà để nghỉ ngơi. Tài xế của chiếc Audi bị taxi đụng phải cùng 2 hành khách khác của xe taxi cũng được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Sự việc tiếp tục khiến dư luận bất ngờ khi SM đã thừa nhận lỗi thuộc về Taeyeon. Công ty này gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

Tuy nhiên đến ngày hôm nay, một người được cho là nạn nhân (gọi là A) trong vụ tai nạn do Taeyeon gây ra đã lên tiếng và bày tỏ thái độ giận dữ vì bị đối xử khác biệt. Người này khẳng định bản thân không được quan tâm, trong khi người gây ra vụ tai nạn - Taeyeon - lại được chăm sóc đặc biệt vì cô là người nổi tiếng. Bên cạnh đó, một nhân chứng lái xe tải tại hiện trường phản bác lại lời cáo buộc của A, lên tiếng bênh vực Taeyeon. Toàn cảnh vụ việc như sau:

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước

2 nạn nhân bức xúc vì bị lờ đi, tài xế taxi chảy máu không được đưa lên xe cứu thương, phải ưu tiên Taeyeon trước?

"Tôi không muốn đăng tải bất cứ điều gì sau cuộc tai nạn này nhưng tôi phải làm điều này thôi vì bản thân quá giận dữ. Cô ấy (Taeyeon) đâm vào 2 chiếc xe tại một điểm dừng. Cửa sổ và túi khí của chiếc xe ở giữa bị vỡ, tất cả các mảnh kính của cửa sổ găm vào cơ thể và quần áo của chúng tôi nhưng bởi vì người gây ra tai nạn là một nữ thần tượng nổi tiếng, nên họ nói với các nạn nhân khác đợi và cố gắng đưa cô ấy (Taeyeon) đến bệnh viện trước. Cảnh sát và đội ngũ cấp cứu hỏi rằng chúng tôi có cần vào bệnh viện không trong khi xe của chúng tôi bị đâm và dạt về một bên. Tài xế taxi còn bị chảy máu ở cổ, nhưng họ lại nói rằng ông ấy ổn thôi vì đó chỉ là một vết xước. Khi tôi hỏi tài xế taxi rằng ông ấy có thể ngồi trong xe cứu thương để bình tĩnh lại không thì họ lại không cho phép bởi vì người lái xe kia (Taeyeon) phải được đưa lên xe trước.

Người lái xe (Taeyeon) bước ra và hỏi xem chúng tôi có sao không. Cô ấy sau đó đã vỗ vào vai chúng tôi như thể đang an ủi người giúp việc của cô ấy vậy. Trong phòng cấp cứu, một trong những thành viên của đội cấp cứu còn cười khúc khích, nói rằng chúng tôi nên chụp ảnh đi. Một trong số các y tá nói rằng đường dạo này trơn lắm và hỏi rằng liệu người lái xe kia (Taeyeon) có đến bệnh viện không. Chuyện quái gì vậy? Những người đáng lẽ phải cứu mạng bệnh nhân lại đứng cười khúc khích và cười cợt trước mặt nạn nhân, rồi đi chăm sóc một người nổi tiếng trước. Hay chưa kìa. Tôi đoán rằng, danh tiếng và sự nổi tiếng là tốt nhất rồi. #Taeyeon #tainan".

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước
Nạn nhân A đăng tải dòng trạng thái bức xúc

Một người khác khẳng định là nạn nhân của vụ việc (gọi tắt là B) cũng lên tiếng sau đó: "Lý do bạn tôi đăng tải dòng trạng thái lên mạng là vì cô ấy quá thất vọng với hành động của những người trong đội ngũ cấp cứu cũng như cảnh sát vì xử lý vụ tai nạn do một người nổi tiếng gây ra.

Đúng là cô ấy viết dòng trạng thái đó trong lúc tức giận, nhưng những gì cô ấy nói hoàn toàn là sự thật và là suy nghĩ của một nạn nhân. Ngoài ra chúng tôi cũng chưa nhận được bất cứ lời xin lỗi nào từ người gây ra tai nạn tại thời điểm đó, sau vụ tai nạn và đến tận bây giờ. Kể cả khi xe cứu thương và cảnh sát đến, đúng là chẳng có ai quan tâm đến chúng tôi hay tài xế taxi cả. Họ quan tâm đặc biệt tới người gây ra tai nạn. Tài xế taxi còn bị chảy máu ở ngực nhưng ông ấy vẫn chăm sóc chúng tôi. Điều này khiến chúng tôi vô cùng tức giận sau đó.

Có thể tôi không rõ tình huống bởi vì đây là lần đầu tiên tôi gặp phải một vụ tai nạn xe lớn như thế. Nhưng kể cả khi tài xế taxi nói rằng ông ấy không sao, nhưng tôi cũng không thể hiểu nổi tại sao không ai quan tâm đến ông ấy trong tình huống đó. Lúc đó, càng nhiều người tập trung tại chiếc xe của người gây ra tai nạn, họ cứ hỏi thăm cô ấy suốt. Chúng tôi muốn lên xe cứu thương vì chúng tôi bị đau, tài xế taxi liên tục hỏi nhân viên cứu hỏa và cảnh sát cho chúng tôi lên xe. Tuy nhiên họ nói rằng người trong chiếc xe cuối cùng (Taeyeon) phải được đưa lên xe trước. Lúc đó tôi nghĩ rằng người đó (Taeyeon) phải bị thương nặng lắm, nhưng khi tôi thấy cô ấy bước ra khỏi xe và nhìn xung quanh, tôi mới nghĩ rằng 'Hả? Nếu cô ấy không bị thương nặng đến thế, chuyện gì xảy ra vậy?'. Nói thật, chính tôi cũng không hiểu chuyện gì xảy ra nữa.

Người trong phòng cứu hỏa đưa ra một lý do và nói rằng họ phải chăm sóc người bị đau tức ngực trước (Taeyeon), nhưng chúng tôi đã bị bỏ rơi ở đó suốt 10-20 phút sau vụ tai nạn. Không một ai hỏi xem chúng tôi có bị thương không"

Tài xế xe tải khẳng định nạn nhân nói dối?

Ngay sau khi nạn nhân A, B bức xúc trên mạng xã hội, một nhân chứng là tài xế xe tải tại hiện trường đã lên tiếng phản bác lại, đồng thời bênh vực phía Taeyeon:

"Tôi là tài xế xe tải có mặt tại hiện trường vụ tai nạn đó. Hiện có nhiều tin đồn xoay quanh vụ việc, nhưng đúng là Taeyeon đã quá sốc sau vụ va chạm và điền vào tờ đơn yêu cầu bảo hiểm trước. Cảnh sát và xe cứu hộ đến sau đó. Trong khi đó, người lái xe và hành khách lại đứng chờ ở xe cứu thương. Túi khí trên xe của Taeyeon đã được mở ra vì vụ va chạm, chính vì vậy cô ấy thấy đau ở phần ngực. Cô ấy còn bị chóng mặt vì khói xe nhưng vẫn tiếp tục điền vào tờ bảo hiểm. Khi xe cứu hộ đến, thành viên trong đoàn đã tìm đến người bị thương trước. Đúng là họ đã bàn tán bởi vì cô ấy là người nổi tiếng, nhưng chỉ sau khi đã hoàn thành quá trình chữa trị cơ bản.

Ngoài ra, Taeyeon không hề lên xe cứu thương, thậm chí còn không đến gần chiếc xe đó. Quản lý của cô ấy đến và cô ấy được đưa đến bệnh viện bằng xe của quản lý. Nồng độ cồn được kiểm tra ngay sau khi cảnh sát đến. Taeyeon, tài xế taxi, và người lái xe Audi cũng được kiểm tra. Đúng là không có bất kỳ thứ đồ uống có cồn nào được tìm thấy.

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước

Đúng là tài xế taxi đã bị chảy máu, nhưng ông ấy mải lo lắng đến thủ tục bảo hiểm xe nên đã đẩy đoàn cứu hộ ra, nói rằng ông ấy ổn.

Cuối cùng, tôi không phải là fan của Taeyeon nhưng tôi vẫn đứng về phía cô ấy. Cô ấy thể hiện sự quan tâm đối với chủ xe và hành khách trong khi bản thân vẫn còn rất run. Tôi chỉ muốn viết những điều này vì có quá nhiều người hiểu nhầm vụ việc".

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước
Tài xế xe tải quan sát diễn biến tại hiện trường lên tiếng phản bác lại lời của 2 nạn nhân A, B

Phía cơ quan cứu hộ lên tiếng

Theo Sports Chosun, ngay sau khi vụ việc diễn biến phức tạp, đại diện của đội cứu hộ 911 đã lên tiếng: "Chúng tôi nhận được cuộc gọi khẩn báo về một vụ tai nạn liên hoàn 3 xe. Người bị thương bao gồm chủ của chiếc xe Audi, 2 hành khách của taxi khai báo bị đau ở phần lưng và bị thâm tím. Xe của Taeyeon là chiếc duy nhất bị bật túi khí. Nữ ca sĩ bị đau ở ngực do tác động của túi khí. Chúng tôi không hề đưa Taeyeon lên xe cấp cứu. Nếu chúng tôi có ưu tiên đưa cô ấy đến trước, đó cũng không hề liên quan đến việc cô ấy là người nổi tiếng hay không". Phía cứu hộ khẳng định, họ chỉ ưu tiên cho người bị thương trước.

Thực hư việc nạn nhân chảy máu bị mặc kệ, Taeyeon gây tai nạn liên hoàn được ưu tiên cấp cứu trước
Hiện vụ việc tiếp tục được cảnh sát và báo chí Hàn điều tra. 

Theo Tua Vít (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn