Sao 360°

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc gọi là 'diễn viên tệ hại'

Chủ đề liên quan tới mâu thuẫn của Phạm Băng Băng và MC Thôi Vĩnh Nguyên đang thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Mới đây, tờ Sina vừa đăng tải bài viết liên quan tới MC kỳ cựu Trung Quốc là Thôi Vĩnh Nguyên và nữ diễn viên Phạm Băng Băng.

Nguồn cơn bắt đầu từ chuyện, Thôi Vĩnh Nguyên bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp một hợp đồng kèm chia sẻ: "Bạn không phải diễn trò nữa, diễn viên tệ hại".

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc gọi là diễn viên tệ hại
Hình ảnh hợp đồng được Thôi Vĩnh Nguyên chia sẻ

Điều quan trọng, trong tờ hợp đồng mà Thôi Vĩnh Nguyên đăng tải lại có tên của Phạm Băng Băng. Chính vì thế, nhiều người cho rằng người mà Thôi Vĩnh Nguyên nhắn nhủ trong bài đăng là nữ hoàng giải trí Phạm Băng Băng.

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc gọi là diễn viên tệ hại

Theo nội dung đăng tải trên hợp đồng có ghi rằng: "Theo quy định của hợp đồng, Phạm Băng Băng được sắp xếp tham gia vào bộ phim này trong khoảng thời gian làm việc quy định" với mức cát-xê là 10 triệu nhân dân tệ (33 tỷ đồng).

Thực hư chuyện Phạm Băng Băng bị MC nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc gọi là diễn viên tệ hại
MC ThôI Vĩnh Nguyên.

Trước đó, Thôi Vĩnh Nguyên công khai chỉ trích Phạm Băng Băng khi cô được trao tặng giải thưởng "Người bồi dưỡng tinh thần quốc gia". Điều này đã khiến netizen xôn xao, họ cho rằng Phạm Băng Băng hoàn toàn không xứng đáng được nhận giải thưởng này vì cô hầu như chẳng có cống hiến gì cho nền nghệ thuật Trung Quốc. 

Nhiều người đánh giá các bộ phim của Phạm Băng Băng đều không có giá trị nghệ thuật. Lúc ấy, nam MC nổi tiếng mạnh mẽ lên tiếng: "Một bên dám phát, một bên dám nhận".

Theo Pa Dun (Helino)
Tin mới hơn