Sao 360°

Thực hư chuyện Jennifer Phạm trục trặc hôn nhân với chồng đại gia

 

Nhiều người đồn đoán về cuộc sống hôn nhân hiện tại của Jennifer Phạm và chồng doanh nhân.

Vì một chút nóng giận sẽ khiến ta mất đi rất nhiều thứ! Cái gì có thể tha thứ được - thì tha thứ. Cái gì có thể bỏ qua được - thì bỏ qua. Sống như vậy cho lòng nhẹ nhàng hơn!".

jennifer-pham-phunutoday2

Thực hư chuyện Jennifer Phạm trục trặc hôn nhân với chồng đại gia

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Jennifer Phạm đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều người cảm thấy hoang mang rằng tại sao bà mẹ hai con lại viết dòng trạng thái tâm trạng đến như vậy, hay có lẽ nào cô và chồng đại gia đang gặp vấn đề trục trặc nào đó. Tuy nhiên, không ít người lại cho rằng, đây chỉ là tâm lý bình thường của mọi người khi va chạm ngoài xã hội mà thôi chứ không hướng đến một mục đích nào đó.

Mặc dù chưa lên tiếng phản hồi nhưng ai cũng biết rằng, Jennifer Phạm đang rất hạnh phúc bên chồng đại gia và các con xinh xắn, đáng yêu của mình. Cô đang mang bầu đứa con thứ ba và đang rất hào hứng, hồi hộp chờ ngày con chào đời.
 
jennifer-pham-phunutoday1

Tất cả chỉ là tin đồn, Jennifer Phạm đang rất hạnh phúc bên chồng đại gia

Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 cho biết, thời gian này cô gần như không còn nhận show nữa vì cô muốn dành nhiều thời gian cho gia đình và chú tâm hơn cho những kế hoạch kinh doanh mới. Sắp tới, cô sẽ về Mỹ thường xuyên hơn. Hy vọng là khi trở lại showbiz vẫn sẽ nhận được sự ưu ái, tình cảm và sự ủng hộ của khán giả.

Theo H.Giang (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn