Sao 360°

Thu Phượng phủ nhận chuyện yêu "phi công trẻ"

Thu Phượng cho hay, giữa cô và chàng trai trẻ Ngọc Vũ không hề tồn tại mối quan hệ yêu đương mà đơn thuần chỉ là những người bạn thân thiết.
 
Hình ảnh mẹ con Thu Phượng bên Trần Ngọc Vũ khiến nhiều người tin rằng họ có tình cảm đặc biệt dành cho nhau
 
Khi được hỏi về Trần Ngọc Vũ, thời gian đầu Thu Phượng cũng chỉ úp mở: “Tôi chỉ có thể nói mình đang hạnh phúc với mối quan hệ mới. Tôi không muốn chia sẻ về người đàn ông của mình ở thời điểm hiện tại. Điều tôi quan tâm là cảm xúc bản thân”. Nhưng không muốn để tin đồn đi quá xa, Thu Phượng lần đầu tiên chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm của mình với "phi công trẻ" ít hơn cô 8 tuổi. Nói về Trần Ngọc Vũ, Thu Phượng cho biết, anh đã có bạn gái và thực ra anh chỉ là người gắn bó trong công việc và gắn bó chia sẻ cuộc sống với 2 mẹ con Thu Phượng.
 

Thu Phượng phủ nhận đang yêu "phi công trẻ" Trần Ngọc Vũ

 
 Thu Phượng cho hay: "Sau ngần ấy vụ "ồn ào", Phượng thật sự không muốn nói gì nhiều... nhưng đã đến lúc lên tiếng về tình cảm thật của mình... để những khán giả, những người thương và luôn quan tâm đến Phượng bấy lâu, mong cho Phượng gặp được người đàn ông tốt, lo lắng che chở cho mẹ con Phượng... Tuy nhiên, Phượng gặp nhiều đàn ông tốt là thật... nhưng để "yêu" thì chưa... Rung động thì có nhưng đi đến đâu thì không bao giờ dám nói trước, nhất lại là tình cảm...

Cậu em trai Trần Ngọc Vũ vô tình trong công việc và cùng gắn bó chia sẻ cuộc sống với hai mẹ con Phượng thời gian qua đã vô tình "dấy" lên nghi vấn tình cảm này nọ...Vẻ đẹp "khó cưỡng" này không phải dành cho Phượng đâu nha... Vì đã thuộc quyền sở hữu của người phụ nữ khác... Còn "hot" hơn Phượng nữa ý chứ!!!".

Thu Phượng cùng cho biết, nếu cô yêu sẽ không chọn "phi công trẻ": "Và với Phượng thì tình yêu nếu có thì chắc chắn sẽ không bao giờ là "phi công"... cho dù có "đẹp khó cưỡng" đến thế nào...!!! Điều này dám khẳng định này".
 
Theo H.T (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn