Sao 360°

Thu Minh bật khóc, bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo trà lợi sữa

Cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ cùng Thu Minh sau khi cô bị một hãng trà lợi sữa lợi dụng hình ảnh để quảng cáo công khai.

Cách đây ít giờ, nữ ca sĩ Thu Minh đã chia sẻ một dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc, tức giận khi một hãng trà lợi sữa đã sử dụng hình ảnh của cô để quảng cáo công khai. Thu Minh viết: "Sáng thức dậy khi được gửi những hình ảnh, thông tin này Minh đã bật khóc ngon lành. Tức và Ức. Đây không đơn giản là 1 trường hợp sử dụng hình ảnh bất hợp pháp Minh như bình thường mà đã vi phạm vào thứ quan trọng nhất đời Minh: Tình Mẫu Tử".

Theo thông tin trên trang facebook của hãng trà lợi sữa chưa rõ nguồn gốc này, họ đã đăng tải hình ảnh của Thu Minh cùng những chia sẻ của nữ ca sĩ về kinh nghiệm trữ và bảo quản sữa đông lạnh. Thu Minh cảm thấy phẫn nộ vì cô chưa từng biết tới sản phẩm này nhưng đã bị gán ghép sai sự thật với thành quả tự nhiên của quá trình cho con bú mẹ của cô. "Tại sao người ta lại đem những thành quả tự nhiên trong những tháng ngày nhọc nhằn vắt sữa cho con của tôi để đem ra quảng cáo cho một sản phẩm mà bản thân tôi còn chưa biết đến nói chi là đem ra để kêu gọi các bà mẹ sử dụng.", nữ ca sĩ bức xúc.

Thu Minh bật khóc, bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo trà lợi sữa
Hình ảnh Thu Minh bị đem ra quảng cáo công khai và sai sự thật.

Thu Minh cũng bộc bạch, đã có nhiều nhãn hàng đề nghị cô quảng bá sản phẩm cho bà mẹ, trẻ em nhưng cô hiểu được sự thiêng liêng và quan trọng của tình mẫu tử và sức khoẻ của con cái nên cô chưa bao giờ nhận lời quảng cáo bất kỳ sản phẩm nào: "Tôi không có gan để hi sinh sức khoẻ của con cái mình hay những bà mẹ em bé khác vì những sản phẩm chưa được kiểm chứng..."

Thu Minh bật khóc, bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo trà lợi sữa

Giọng ca "Đường cong" cũng khẳng định sẽ nhờ đến pháp luật để giải quyết sự việc này. Nhiều fan hâm mộ của cô sau khi phát giác ra sự việc cũng đã vào trang facebook của hãng trà lợi sữa để phản đối việc sử dụng hình ảnh trái phép của Thu Minh nhưng đã bị chặn tài khoản facebook.

Theo Mai Anh (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn