Sao 360°

Thư Kỳ mang thai con đầu lòng ở tuổi 40?

Một người bạn của Thư Kỳ tiết lộ nữ diễn viên đã mang thai con đầu lòng.
 
 
Tuy vậy, nghi vấn người đẹp Đài Loan có bầu vẫn dấy lên mạnh mẽ khi cô xuất hiện sau đám cưới với vòng hai nhô cao bất thường. Dù Thư Kỳ không hề lên trước tin đồn, song mới đây một người bạn thân của cô đã chia sẻ chuyện bầu bí của nữ diễn viên là chính xác. 
 
Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng phát hiện ra nhiều điểm "khả nghi" trong những chia sẻ của Thư Kỳ trên trang cá nhân gần đây. Vào ngày 6/10, Thư Kỳ cũng từng cập nhật trạng thái:“Tôi không thể ăn đồ ngọt, tôi không thể uống, tôi không thể ăn thịt gia cầm, tôi không thể ăn thịt bò, tôi không thể ăn hải sản… xin vui lòng đừng cho tôi biết các điểm đến du lịch nữa”. 
 
2
Khi Thư Kỳ khoe ảnh hội ngộ cùng Lâm Tâm Như và Lâm Di Lôi, Từ Nhược Tuyên đã trêu chọc cô không được uống rượu
 
Vào ngày 10/10, Thư Kỳ tiếp tục khoe ảnh hội ngộ cùng Lâm Tâm Như và Lâm Hy Lôi để lại chú thích "bỏ ngỏ": "Ngày...". Trong ảnh, Thư Kỳ và Lâm Di Lôi cầm ly rượu vang, còn Lâm Tâm Như đang mang thai nên cầm hoa thay thế. Khi thấy hình ảnh này, Từ Nhược Tuyên đã vào trêu chọc:"Ngày không được cầm ly rượu". Bình luận của Từ Nhược Tuyên nhanh chóng khiến cư dân mạng "dậy sóng", trong đó không ít người đề cập đến chuyện cô mang thai.
1
Thư Kỳ chia sẻ ảnh đeo ba lô có hình bé sơ sinh

Sáng 11/10, bà xã Phùng Đức Luân đăng tải một bức hình cô đeo ba lô được chụp từ phía sau. Bức ảnh trông không có gì đặc biệt, nhưng để ý kỹ sẽ thấy trên ba lô có hình em bé sơ sinh. Điều này càng khiến cho các fan tin rằng Thư Kỳ có bầu là sự thật.

Theo Hân Như (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn