Sao 360°

Thông tin "vua trẻ" Lý Trị Đình hẹn hò với Victoria - f(x) gây xôn xao

Tin đồn hẹn hò giữa Lý Trị Đình và thành viên nhóm f(x) - Victoria đang khiến các fan sôi sùng sục.

Lý Trị Đình và Victoria f(x) trong chương trình "Hoa Dạng Tỉ Tỉ"

 
Được biết, trong chương trình, Lý Trị Đình và Victoria sẽ phải tự mình kiếm đủ tiền để bay từ Hồng Kông tới Thổ Nhĩ Kỳ. Lý Trị Đình đã phải làm khuân vác ở sân bay, đã có lúc hai người cùng chia sẻ đồ ăn để tiết kiệm tiền, đối mặt với cuộc sống mưu sinh thường ngày. Khi thông tin này hai người ở chung một phòng được đưa ra, Lý Trị Đình và cả Victoria đã phải lên tiếng xác thực rằng, quả thật kinh phí quá eo hẹp, họ phải chắt bóp thu chi sao cho vừa kinh tế vừa hiệu quả.

Lý Trị Đình thừa nhận do không đủ tiền mà đã từng nghĩ tới phương án cùng ở chung phòng với "đàn chị" Victoria, song Victoria không đồng ý với phương án này nên hai người vẫn quyết ở hai phòng khác nhau, không hề có chuyện một nam một nữ ở chung một phòng.

Cặp đôi được cho là đang có tình cảm với nhau qua chương trình, song cả hai đều bác bỏ

Ngoài ra Lý Trị Đình còn chia sẻ về Victoria: "Victoria là một cô gái vui vẻ, sự hợp tác giữa chúng tôi cũng vô cùng ăn ý. Tuy nhiên tình cảm giữa chúng tôi chỉ là tình bạn trong sáng, không có chuyện yêu đương gì cả. Không rõ tại sao lại có tin đồn hẹn hò như vậy".
 

Hai người hoàn toàn có thể trở thành một cặp đôi mới của làng giải trí

Các fan của chương trình cũng tỏ ra hết sức sốt ruột, họ nói rằng nếu có chuyện tình cảm giữa Lý Trị Đình và Victoria thì họ hoàn toàn ủng hộ. Một số khác bày tỏ quan điểm rằng, hai người ở trong chương trình chỉ đơn thuần là cùng nhau sẻ chia cuộc sống, không hề thấy giữa họ có biểu hiện nào vượt quá mức tình bạn cả, nên chắc không có chuyện yêu đương ở đây.

Theo Nhã An (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn