Sao 360°

Thiệp cưới độc đáo của Huỳnh Đông và bạn gái Á hậu

Mới đây thiệp cưới của Huỳnh Đông và bạn gái Ái Châu đã được một người chị đồng nghiệp hé lộ trên trang cá nhân. Thiệp cưới của cặp đôi được thiết kế bắt mắt theo dạng bao thư bên ngoài phong bì có hình ảnh của cô dâu, chú rể.

Sau lễ đính hôn được tổ chức vào ngày (12/11) tại quê nhà của cô dâu ở Long An, Huỳnh Đông và Á hậu phụ nữ Việt Nam năm 2005 đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra sắp tới.


Hôn lễ của cặp đôi “trai tài, gái sắc” sẽ diễn ra tại tư gia vào sáng ngày (27/1) và buổi chiều cùng ngày tiệc cưới của họ sẽ được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM.
 
 

Ái Châu từng tiết lộ, cô biết Huỳnh Đông vào năm 2007 khi anh đang đóng phim “Gọi giấc mơ về”. “Lúc đó, mình có ấn tượng rất “xấu” với Huỳnh Đông. Người gì mà vừa xấu, vừa quê. Nói chung nhìn chẳng có gì đặc biệt, cuốn hút”. Năm 2011, cô có duyên gặp lại anh khi đóng chung một bộ phim. “Ghét từ ti vi đến khi gặp ngoài đời càng ghét hơn. Ngoài đời, anh cũng chẳng khác hơn trong phim là mấy. Nghe tin đóng chung với anh ấy là tôi phát hoảng luôn rồi”.


Huỳnh Đông và Ái Châu yêu nhau đã lâu nhưng chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2012. Họ được xem là cặp "trai tài, gái sắc" của showbiz Việt nhưng rất kín đáo, không thích gây ồn ào bằng chuyện tình cảm trên mặt báo.
 
Theo Tommy (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)Tin mới hơn