Sao 360°

'Thiên thần bóng tối' Jessica Alba hạ sinh em bé thứ 3 ở tuổi 36

Gia đình của nữ diễn viên Jessica Alba đã chào đón thành viên mới trước thềm năm mới 2018.

Vừa qua, Jessica Alba đã thông báo tin vui hạ sinh quý tử trên trang cá nhân với người hâm mộ. Cô đăng tải hình ảnh con trai đáng yêu như thiên thần cùng những dòng chia sẻ ngọt ngào.

Thiên thần bóng tối Jessica Alba hạ sinh em bé thứ 3 ở tuổi 36
Jessica Alba hạ sinh quý tử trước thềm năm mới 2018.

Nữ diễn viên 36 tuổi bày tỏ: “Hayes Alba Warren, 31/12/2017 – món quà tuyệt vời nhất để chào đón năm mới. Ông xã và tôi vô cùng hạnh phúc. Hai con gái tôi là Haven và Honor đang mê mệt với cậu em trai mới chào đời”.

Nhân dịp đặc biệt này, ông xã của Jessica Alba cũng up hình bế con trai cưng trên tay. Kèm theo đó, nhà sản xuất phim Cash Warren còn bộc bạch cảm xúc khi gia đình đón thêm thành viên trước thềm năm mới 2018.

Thiên thần bóng tối Jessica Alba hạ sinh em bé thứ 3 ở tuổi 36
Ông xã của Jessica Alba đăng ảnh bế con trai cưng trên tay.

Ông xã của Jessica viết: “Hayes Alba Warren: Con thật biết cách chào đón năm mới. Con đã chào đời sớm hơn vài ngày nhưng cả gia đình không gì hạnh phúc hơn. Mẹ của con là một người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà bố từng biết… Con may mắn lắm khi có mẹ ở bên con. Con cũng có 2 cô chị gái tuyệt vời, những người sẽ luôn yêu quý con và bố biết con sẽ rất biết ơn khi có 2 chị chỉ đường dẫn lối cho mình. Vào ngày đầu tiên con tới với cuộc đời, bố hứa sẽ yêu thương và cho con một chiếc hộp cát chứa đầy ước mơ để con khám phá. Chào đón con tới gia đình, bé yêu Hayes. 31/12/2017”.

Thiên thần bóng tối Jessica Alba hạ sinh em bé thứ 3 ở tuổi 36
Hình ảnh Jessica hạnh phúc bên chồng và 2 con gái trong dịp Giáng sinh vừa qua.

Jessica Alba và Cash Warren đã trải qua 9 năm hôn nhân và có 2 cô con gái Honor (10 tuổi), Haven (6 tuổi). Việc có thêm quý tử nhỏ khiến gia đình của Jessica thêm phần hạnh phúc trọn vẹn. Kể từ khi kết hôn cho tới nay, nữ diễn viên “Thiên thần bóng tối” ít tham gia diễn xuất mà tập trung vào công việc kinh doanh.

Theo Thùy Linh (Helino)
Tin mới hơn