Sao 360°

'Thiên hậu' Vương Phi và tình yêu với trai trẻ Tạ Đình Phong: Yêu thì cháy hết mình, khi hết yêu thì sẵn sàng buông bỏ

Ở tuổi 49, Vương Phi càng ngày càng trẻ trung xinh đẹp.

Mới đây, "Thiên hậu" Vương Phi lần đầu tham gia một chương trình truyền hình của Trung Quốc. Cô xuất hiện với gương mặt trẻ trung, vừa hát vừa bước ra sân khấu. Mặc dù Vương Phi đã từng trải qua hai đời chồng với hai người con, hiện đã ở tuổi 49 nhưng cô ngày càng trẻ trung xinh đẹp.

Chồng cũ của cô từng nhận xét về cô: "Cô ấy mãi mãi là học sinh cấp 3." Quả không sai, ở Vương Phi có đầy đủ sự ngây thơ, phóng khoáng, tự do, trẻ trung của một thiếu nữ. Bao nhiêu năm chiến đấu trong giới giải trí nhưng dường như chẳng ảnh hưởng gì đến tâm hồn đầy nhiệt huyết của cô, cô vẫn luôn trẻ trung, luôn hết mình như vậy.

Thiên hậu Vương Phi và tình yêu với trai trẻ Tạ Đình Phong: Yêu thì cháy hết mình, khi hết yêu thì sẵn sàng buông bỏ

Nhìn những bức ảnh mà Vương Phi chia sẻ thật khó tin rằng cô đã gần 50 tuổi. Cô chẳng bao giờ bận tâm những ánh mắt ngoài kia nhìn mình ra sao, cô chỉ muốn được là chính mình. Khi vui cô cười thoải mái, khi buồn chán cô cũng nhăn nhó mặt mày, chẳng quan tâm đến điều gì, cũng chẳng cần giữ hình ảnh của một người nổi tiếng.

Sự phóng khoáng của Vương Phi còn được thể hiện qua ba cuộc tình của cô. Khi còn trẻ, cô quyết tâm lựa chọn lấy Đậu Duy, nhưng sau khi sinh được cô con gái Đậu Tịnh Đồng thì hai người li hôn. 

Thiên hậu Vương Phi và tình yêu với trai trẻ Tạ Đình Phong: Yêu thì cháy hết mình, khi hết yêu thì sẵn sàng buông bỏ

Sau đó Thiên hậu tái hôn với Lý Á Bằng và cũng sinh được một cô con gái, nhưng cuộc hôn nhân của họ cũng kết thúc sau đó. Rồi cô yêu Tạ Đình Phong. Hai người trải qua nhiều lần hợp tan, hiện tại họ vẫn bên nhau. Quan điểm của cô về tình yêu và hôn nhân rất phóng khoáng, dù đã gần 50 tuổi nhưng Vương Phi khi yêu thì cháy hết mình, khi hết yêu thì sẵn sàng buông bỏ.

Khi Vương Phi vừa mới quay lại với Tạ Đình Phong, nhiều người đều cho rằng, hai người hợp tan nhiều lần như vậy, có quay lại rồi cũng lại chia tay nhau. Nhưng đến nay, hai người vẫn bên nhau, tình cảm cũng ngày một nồng cháy. 

Thiên hậu Vương Phi và tình yêu với trai trẻ Tạ Đình Phong: Yêu thì cháy hết mình, khi hết yêu thì sẵn sàng buông bỏ

Trước mặt Tạ Đình Phong, Vương Phi giống như một cô gái nhỏ. Họ có thể đan chặt tay nhau dạo phố, khi trời trở lạnh, Vương Phi có thể đút tay vào túi áo của người yêu. Có thể thấy, trước mặt người khác, trước mặt khán giả Vương Phi là một "Thiên hậu" mạnh mẽ, phóng khoáng. Nhi trước mặt Tạ Đình Phong, cô như một cô gái bé nhỏ, yếu đuối, cần được người yêu che trở.

Trước mặt các con, cô cũng là một bà mẹ chuẩn. Cô luôn nhắc nhở các con: "Con có thể không cần phải quá ngoan ngoãn nhưng không được phép đua đòi hư hỏng."

Theo Chinh Lệ (Helino)
Tin mới hơn