Sao 360°

Thêm một nghệ sĩ vừa đầu hàng căn bệnh ung thư quái ác

 

Nghệ sĩ Quách Xuân Cương, người thường xuyên xuất hiện trong các tiểu phẩm hài trên truyền hình và gần đây nhất là bộ phim truyền hình ‘Đối thủ kỷ phùng’ vừa qua đời qua vì ung thư gan.

Quách Xuân Cương, Thêm một diễn viên truyền hình qua đời vì ung thư, Quách Xuân Cương qua đời vì ung thư

“Sau 2 tháng phát hiện căn bệnh quái ác ung thư gan, nghệ sĩ Quách Xuân Cương của chúng ta đã không qua được cơn bạo bệnh, mặc dù đã được các bác sĩ và gia đình, bạn bè nhiệt tình cứu chữa, nhưng vì căn bệnh phát triển quá nhanh, nghệ sĩ đã từ biệt khán giả lúc 6h sáng nay tại nhà riêng. Mình cùng mạnh thường quân đang cố gắng hết sức mà không được. Mong anh ra đi thanh thản. Mãi nhớ đến anh, một nghệ sĩ tuyệt vời”.

Quách Xuân Cương, Thêm một diễn viên truyền hình qua đời vì ung thư, Quách Xuân Cương qua đời vì ung thư

Quách Xuân Cương sinh năm 1953 tại Tuyên Quang và xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Trong lĩnh vực phim ảnh, tuy không phải nghệ sĩ nổi tiếng nhưng lại quen mặt với khán giả truyền hình qua rất nhiều bộ phim, chủ yếu là vai phụ. Vai diễn nổi bật nhất của anh trong lĩnh vực điện ảnh là Thời xa vắng (2003).

Cách đây 2 tháng, do thấy mệt mỏi, anh đi khám sức khoẻ và bị chẩn đoán ung thư gan. Do bệnh ở giai đoạn cuối nên anh sụt cân mạnh, tới 15kg. Dù nỗ lực cứu chữa nhưng nghệ sĩ không qua khỏi và đã ra đi ở tuổi 63 vào sáng sớm 14/10.

Như vậy là liên tiếp trong vòng hơn 1 tháng, làng giải trí Việt đón nhận 3 tin buồn. Sau khi nghệ sĩ Hán Văn Tình và ca sĩ Minh Thuận qua đời vì ung thư phổi thì thêm nghệ sĩ Quách Xuân Cương ra đi vì ung thư gan.  

Theo L.Anh (VietNamNet)Tin mới hơn