Sao 360°

Thêm bằng chứng Thành Vinh là con trai ruột của Hoài Linh?

Càng ngày, những lời nói, hình ảnh của Võ Lê Thành Vinh chia sẻ về danh hài luôn khiến mọi người tin anh là con trai ruột của Hoài Linh.

Cách đây không lâu, cư dân mạng cho rằng anh chàng Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990 là con trai ruột của Hoài Linh. Thế nhưng, danh hài vẫn một mực không nhận con và chia sẻ rằng: "Không, tôi đã có thừa nhận con trai gì đâu?".

con trai ruột của Hoài Linh 0

Câu hỏi Thành Vinh có phải con trai ruột của Hoài Linh hay không luôn khiến dưluận quan tâm.

Tuy chưa được Hoài Linh công nhận là con trai ruột hay là con nuôi nhưng Thành Vinh không hề giận bố. Anh vẫn vui vẻ chụp lại những khoảnh khắc bên bố và gia đình Hoài Linh. Trong ngày của cha, Thành Vinh đã chia sẻ những lời nói vô cùng xúc động. "Dear Dad, I may not like you always. We may have arguments and fights sometimes. But there's one thing that you should know - I love you always and forever. Happy Father's day" (Tạm dịch: “Bố à, không phải lúc nào con cũng giống bố. Giữa chúng ta đôi khi còn xảy ra những cuộc cãi vã, những tranh luận. Nhưng con muốn bố biết một điều rằng, lúc nào con cũng yêu bố và mãi mãi là như vậy. Chúc mừng Ngày Của Bố”.

Ngoài ra, Thành Vinh còn chia sẻ thêm: "Chúc tất cả những người cha, một ngày của cha thật hạnh phúc. Hôm nay con mệt rất nhiều, muốn cha tâm sự dặn dò bên con".

con trai ruột của Hoài Linh 0

Thành Vinh chúc mừng ngày của bố. Đồng thời anh muốn được tâm sự cùng Hoài Linh khi cảm thấy mệt mỏi.

Sau khi chia sẻ của Thành Vinh, mọi người đều ngưỡng mộ khen ngợi tình cảm của hai bố con anh. Lời chia sẻ của Thành Vinh cho thấy, anh và Hoài Linh có mối quan hệ khăng khít, gắn bó và vô cùng thân thiết.

con trai ruột của Hoài Linh 0
 
Hình ảnh Hoài Linh nấu ăn được Thành Vinh chia sẻ
 
con trai ruột của Hoài Linh 1

Mới đây, anh chàng còn lặn lội tới trường quay để cổ vũ cha Hoài Linhlàm giám khảo.

con trai ruột của Hoài Linh 2

Thành Vinh thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên cha trên trang cá nhân

con trai ruột của Hoài Linh 3
Cả Thành Vinh và Hoài Linh đều không muốn công khai mối quan hệ ruột thịt
 
con trai ruột của Hoài Linh 4

Trước đây, Hoài Linh cũng từng đăng ảnh Thành Vinh và gọi yêu là “thằng tró con”.

Dù là con ruột hay con nuôi thì việc ở bên cạnh, tâm sự cùng Hoài Linh là điều chàng trai sinh năm 1990 này mong muốn nhất đặc biệt là những lúc mệt mỏi, ốm yếu. Và cư dân mạng vẫn luôn tin rằng, anh là con của Hoài Linh.

con trai ruột của Hoài Linh 0
 
con trai ruột của Hoài Linh 1
Trong chia sẻ của Thành Vinh, mọi người đều động viên và chúc sức khỏe bố của anh.

Theo Thu Trang (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn