Sao 360°

Thêm bằng chứng dấy nghi vấn Lâm Tâm Như đã có bầu với Hoắc Kiến Hoa

Ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy Lâm Tâm Như đã mang bầu với Hoắc Kiến Hoa.

Chỉ sau nửa năm hẹn hò, hơn 1 tháng công khai tình cảm, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra tại Bali vào ngày 31/7 tới. Bên cạnh những ý kiến cho rằng sở dĩ "Như - Hoa" quyết định làm đám cưới chớp nhoáng là vì cả hai đã quá hiểu nhau sau 10 năm làm bạn bè thân thiết đến người yêu, thì vẫn có không ít người hoài nghi về nguyên nhân khiến cặp đôi sốt sắng muốn về chung một nhà, Và một trong những lý do lý giải cho sự vội vàng này chính là Lâm Tâm Như đã có bầu.

1
 
Theo tiết lộ, tửu lượng của Lâm Tâm Như rất khá. Thông thường, nếu không bận công việc, nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách rất thích đi nhậu cùng bạn bè. Tuy nhiên, từ 2 tháng trước, Lâm Tâm Như đã bắt đầu cai rượu. Cô cũng chú trọng chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn, mỗi khi rỗi rãi thường đi xem áo cưới, chọn bánh hỷ chứ không tụ tập uống rượu cùng bạn bè như trước.
 
2
 
3
Nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" xuất hiện tại tuần lễ thời trang Paris với vòng hai to bất thường
 
Thời gian này, Lâm Tâm Như đang tham dự tuần lễ thời trang ở Paris. Qua những bức hình mới nhất của người đẹp 40 tuổi được báo chí đăng tải, chúng ta có thể thấy vòng hai của cô nhô cao bất thường. Hình ảnh này khiến nghi vấn Lâm Tâm Như mang thai càng có thêm cơ sở.
 
1
Hành động bảo vệ đặc biệt của Hoắc Kiến Hoa với Lâm Tâm Như cũng làm dấy lên nghi vấn bầu bí
 
Trước đó, báo chí cũng từng đưa ra dấu hiệu cho thấy Lâm Tâm Như có thể đã mang bầu. Đó là khi cả hai cùng đến xem concert của ca sĩ Ức Liên, Hoắc Kiến Hoa đã dành sự bảo vệ đặc biệt cho Lâm Tâm Như. Khi bị người hâm mộ bao vây, tài tử họ Hoắc liền ôm chặt bạn gái vào lòng, cố gắng không để đám đông đụng vào người cô. 
 
Trước tin đồn bầu bí, phóng viên đã liên hệ với quản lý của Lâm Tâm Như. Tuy nhiên, người này không bắt máy, có vẻ như muốn né tránh trả lời. Trong khi đó, một số nguồn tin lại cho hay Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vội vàng làm đám cưới là vì cả hai đều có phim mới sắp đóng. Sau khi hôn lễ kết thúc, cặp đôi sẽ phải "mỗi người mỗi ngả".
 
2
Cặp đôi "Như - Hoa" sẽ tổ chức một đám cưới ấm cúng với người thân và một số bạn bè tại Bali
 
Hiện tại, những thông tin về đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được báo chí cập nhật từng giờ. Trang Sohu tiết lộ, vì muốn đích thân lựa chọn nhẫn cưới và trang sức phù hợp với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa từ chối nhận trang sức của các nhà tài trợ. Về tiệc cưới tại Bali, cặp đôi dự định chỉ mời hai bên gia đình và một số bạn bè thân thiết.
 
Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn