Sao 360°

Thành viên Super Junior khoe ảnh đón Tết tại Việt Nam

Shin Dong, thành viên nhóm Super Junior vừa chia sẻ ảnh chụp tại Sơn Trà, Đà Nẵng lên trang cá nhân và nhận được nhiều bình luận từ người hâm mộ Việt Nam.

Trên trang cá nhân, Shin Dong – thành viên nhóm Super Junior – vừa chia sẻ hình ảnh mới anh chụp tại Đà Nẵng. Nam ca sĩ vui vẻ chụp hình đường phố và bãi biển Đà Nẵng, kèm theo chia sẻ mừng năm mới. Người hâm mộ Việt Nam nhanh chóng phát hiện địa điểm anh chụp hình chính là quận Sơn Trà và để nhiều lời chào ở phần bình luận dưới hình ảnh.

Đông đảo fan tỏ ra hạnh phúc, vui mừng khi thần tượng chọn Việt Nam là địa điểm nghỉ dưỡng trong dịp Tết nguyên đán.

Shin Dong là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng Super Junior. Ngoài ra, với khiếu hài hước, anh là gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình phát trên sóng truyền hình. Nam ca sĩ thu hút sự chú ý với thân hình bụ bẫm, hoàn toàn khác biệt so với tiêu chuẩn của ca sĩ thần tượng.

Thành viên Super Junior khoe ảnh đón Tết tại Việt Nam
Shindong chia sẻ ảnh chụp tại Đà Nẵng lên trang cá nhân.

Anh cùng các thành viên Super Junior nhiều lần đến Việt Nam, trong đó lần đầu tiên vào năm 2010. Khi ấy sự xuất hiện của nhóm thu hút 45.000 khán giả dẫn đến tình trạng chen lấn, xô đẩy, nhiều khán giả bị ngất xỉu.

Ngày 6/11/2017, Super Junior đánh dấu sự trở lại sau 2 năm vắng bóng với album PLAY cùng ca khúc chủ đề Black Suit. Tuy nhiên, thay vì trở lại với đội hình 12 thành viên, lần quảng bá này của nhóm chỉ còn 6 người gồm Lee Teuk, Hee Chul, Ye Sung, Lee Dong Hae, Shin Dong và Eun Hyuk.

Trước đó, Choi Si Won và Sung Min vướng tranh cãi nên phải rời khỏi kế hoạch quảng bá cùng nhóm.

Album lần này cũng là sản phẩm kỷ niệm 12 năm hoạt động của Super Junior. Trong đó, ca khúc chủ đề Black Suit thuộc thể loại nhạc dance, có giai điệu năng động và vui vẻ.

Theo Minh Hạo (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn