Sao 360°

Thành Trung được bạn gái "tỏ tình" nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau

 Bạn gái xinh đẹp Ngọc Hương đã dành những lời hết sức tình cảm gửi đến Thành Trung.

Trên trang cá nhân của bạn gái MC Thành Trung mới đây, đã chia sẻ những câu nói đầy tình cảm dành cho người yêu nhân dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau. Cô viết: "Một năm chẳng phải là dài nhưng thực sự nhìn lại những gì ta đã trải qua thì nó quả là không ngắn chút nào. Em thấy hạnh phúc và yêu lắm! Hạnh phúc vì những gì em đang có và yêu lắm lắm tất cả mọi thứ thuộc về anh".

 
Bạn gái Thành Trung chia sẻ những tình cảm ngọt ngào dành cho người yêu
 
"Em yêu cái cậu nghệ sỹ nghèo ấy ở điểm gì?

Có thể là nghèo về vật chất nhưng lại giàu về tình cảm vô cùng. Anh ấy nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, nhường nhịn và chiều lòng tất cả mọi người. Chính cái cách anh ấy sống với gia đình, công việc và bạn bè làm em tôn trọng. Sau là cách anh ấy yêu em, bao bọc, tôn trọng em làm em siêu lòng. Và giờ, chính những tật xấu của anh ấy lại làm em mê mẩn, điêu đứng chị ạ. Tìm một người đàn ông sống có trước có sau, sống có tự trọng bây giờ khó lắm chị ơi. Chị đừng lo cho em nhé. Thật là em đang may mắn chị ạ!"

Từ những ngày đầu tiên em vẫn nói thế với người khác về anh, và cho đến hôm nay mọi thứ cũng vẫn cứ là như vậy. Dẫu biết cuộc sống không thể nói trước được điều gì vì chính chúng ta cũng đang đổi thay theo từng ngày, nhưng em tin mình đang lựa chọn đúng. Năm nay, năm sau và mãi đến khi nào còn được ở bên nhau, chỉ cần vẫn là anh của bây giờ - em hứa anh sẽ luôn là người đàn ông hạnh phúc nhất".

Trong các hình ảnh kèm theo đó, Thành Trung và bạn gái Ngọc Hương ăn mặc trẻ trung, không ngại trao nhau những nụ hôn và cử chỉ tình cảm hết mức. Kể từ khi bên nhau được 1 năm nay, cặp đôi này luôn "dính như sam" và thường xuyên chia sẻ với khán giả những khoảnh khắc đầy lãng mạn.

 
 
 
Cặp đôi luôn "dính như sam" và thường xuyên chia sẻ với khán giảnhững khoảnh khắc đầy lãng mạn bên nhau
 
Theo Ngọc Anh (Ngoisao.vn/Giadinhonline.vn)

 Tin mới hơn