Sao 360°

Thanh Hà lần đầu ăn tối với mẹ ruột sau hơn 20 năm

Sau cuộc trùng phùng hy hữu tại một show truyền hình, nữ ca sĩ cùng mẹ đẻ và hôn phu kém 12 tuổi đi ăn, mừng ngày đoàn tụ.

Mới đây, Thanh Hà tham gia chương trình 'Sau ánh hào quang' và bất ngờ được sắp xếp để gặp lại mẹ ruột - người mà chị cứ ngỡ là dì mình tại trường quay. Do không chuẩn bị tinh thần cho cuộc trùng phùng này, ban đầu Thanh Hà khá hốt hoảng, sợ hãi. Suốt nhiều năm, Thanh Hà vẫn hoang mang về thân thế của mình. Chị không biết cha là ai, cứ ngỡ người nuôi dưỡng mình là mẹ đẻ nhưng hóa ra đó chỉ là dì ruột. Thanh Hà chưa bao giờ được hưởng tình yêu thương và sự chăm sóc trực tiếp của mẹ ruột - người mà chị vẫn gọi là dì Mười và tưởng rằng đó chỉ là chị gái của mẹ. 

thanh-ha-lan-dau-an-toi-voi-me-ruot-sau-hon-20-nam-1

Nỗi đau bị bỏ rơi từ thời thơ ấu khiến Thanh Hà không giấu được cảm xúc chua xót, gượng gạo khi gặp lại mẹ ruột sau hơn 20 năm. 'Tôi đã bật khóc vì sợ hãi, muốn bỏ trốn ngay lúc đó'. Thanh Hà nhớ lại cảm giác khi Trấn Thành thông báo chị sẽ được gặp mẹ đẻ ngay trên sân khấu. Nữ ca sĩ tâm sự, cuộc gặp khá nhạt, không để lại ấn tượng gì trong lòng chị bởi hai mẹ con xa cách đã lâu lại chưa từng sống chung hay chia sẻ bất cứ chuyện gì trong cuộc sống. Tuy vậy, suy nghĩ kỹ, Thanh Hà thấy may mắn vì cuối cùng hai mẹ con đã đoàn tụ, vòng tròn cuộc đời chị cuối cùng cũng khép lại.

Thanh Hà sốc khi gặp lại mẹ đẻ sau hơn 20 năm

thanh-ha-lan-dau-an-toi-voi-me-ruot-sau-hon-20-nam-2

Ngồi dưới khán phòng, bạn trai của Thanh Hà xúc động khi chứng kiến cuộc gặp gỡ của nữ ca sĩ và mẹ ruột sau hơn 2 thập kỷ.

thanh-ha-lan-dau-an-toi-voi-me-ruot-sau-hon-20-nam-3

Hết chương trình, Thanh Hà và mẹ ruột cùng em gái cùng mẹ khác cha trò chuyện thêm một lúc. Bà Nguyễn Thị Mười hiện sống ở Quảng Nam cùng các em của Thanh Hà.

thanh-ha-lan-dau-an-toi-voi-me-ruot-sau-hon-20-nam-4

Ba mẹ con đi ăn tối cùng Roland - bạn trai kém 12 tuổi của Thanh Hà.

thanh-ha-lan-dau-an-toi-voi-me-ruot-sau-hon-20-nam-5

Nhạc sĩ người Mỹ gốc Philippines ân cần chăm sóc mẹ của bạn gái. Roland hiện làm việc cho một trung tâm ca nhạc ở Mỹ và thỉnh thoảng hợp tác cùng các nghệ sĩ Việt thực hiện dự án ở Mỹ. Từ khi yêu Thanh Hà, anh học nói tiếng Việt.

thanh-ha-lan-dau-an-toi-voi-me-ruot-sau-hon-20-nam-6

Giọng ca 'Mong manh tình về' trò chuyện sôi nổi với người tình trẻ. 

thanh-ha-lan-dau-an-toi-voi-me-ruot-sau-hon-20-nam-7

Chị được Roland chăm sóc chu đáo từng ly từng tý. 

Theo Hương Giang (Ngoisao.net)Tin mới hơn