Sao 360°

Thanh Hà: "Đừng để tôi và Hồ Ngọc Hà trở mặt vì sự so sánh ác ý"

Khuya qua, trên trang cá nhân, Thanh Hà viết một status chia sẻ về chuyện này. Nữ ca sĩ tâm sự, đến tận bây giờ cô và Hồ Ngọc Hà vẫn "sướng" vì tiết mục nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả. Thế nhưng, niềm vui này chỉ được một nửa, vì một số khán giả cứ thích so sánh giọng hát của hai người. 

Thanh Hà nói, khi song ca thì cô hay Hà Hồ đều tìm mọi cách để nâng bạn diễn của mình lên, nhằm tạo ra tiết mục hoàn hảo. Còn ai cứ thích "dìm hàng" bạn diễn là rất dại. "Ở trên đời này, tìm được một người bạn hợp ý đã khó, người bạn ấy trong showbiz lại càng khó hơn. Mọi người cứ nói trong showbiz chỉ toàn cạnh tranh, đấu đá. Không hẳn vậy đâu nha. Hà có những người bạn trong nghề thân thiết như ruột thịt 20 năm nay".

thanh-ha-dung-de-toi-va-ho-ngoc-ha-tro-mat-vi-su-so-sanh-ac-y

Thanh Hà và Hồ Ngọc Hà.

Thanh Hà khẳng định, cô và Hồ Ngọc Hà là những người bạn trong công việc lẫn cuộc sống. "Tôi mến nhan sắc, quý giọng hát, càng nể bản lĩnh của của Hà Hồ trước bão dư luận. Sự đồng cảm đã kéo chúng tôi lại với nhau, bên cạnh điểm chung 'cùng tên Hà, cùng lai Tây và cùng yêu nhiều'. Hai chị em chia sẻ với nhau rất nhiều điều và đã lên kế hoạch cho một sản phẩm âm nhạc chung. Vậy nên tôi mong rằng mọi người đừng đẩy chúng tôi vào tình huống khó xử, phải trở mặt với nhau chỉ vì những lời so sánh ác ý. Khi nghệ sĩ kết hợp với nhau thì các bạn nên ủng hộ điên đảo vì các bạn sẽ có những sản phẩm nghệ thuật đặc sắc. Như vậy các bạn là người lời nhất rồi đó".

 

Giọng ca hải ngoại còn cho biết, cô không chỉ quý Hồ Ngọc Hà mà cũng yêu mến cả Hari Won.Theo cô, Hari có chất giọng riêng và phong cách âm nhạc cũng thú vị. Vì vậy, cô còn muốn thử song ca với Hari. "Tính tôi từ trước đến giờ đã vậy rồi. Tôi thích làm việc với những người trẻ hơn để mình cũng được trẻ lây. Các em còn trẻ thì đương nhiên mọi thứ đều chưa hoàn hảo. Nhưng mà lúc trước tôi cũng vậy thôi, cũng va vấp, đau khổ rồi mới biết sửa sai. Tôi may mắn được những anh chị trong nghề giúp đỡ mới có ngày hôm nay. Thế nên bây giờ tôi cũng muốn giúp các em y như tôi được giúp ngày xưa".
 

Theo D.Trinh (Ngoisao.net)Tin mới hơn