Sao 360°

Thăm căn hộ gần 4 tỷ đồng của Khắc Việt

Căn hộ gần 100m2 được trang trí đơn giản nhưng vẫn có những dấu ấn riêng của chủ nhân.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 2
Muốn có không gian sống thoải mái, thoáng mát, nam ca sĩ Anh khác hay em kháckhông trưng bày quá nhiều đồ vật trong nhà. Thay vào đó, anh đặt những vật dụng mang dấu ấn cá nhân, chủ yếu là khung ảnh.
 
Tương tự nhà của các ca sĩ nổi tiếng khác, những sản phẩm, giải thưởng được chủ nhân trưng bày ở nơi trang trọng.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 4
Để tiếng kiệm không gian, phòng khách và bàn ăn được thiết kế liền kề nhau. Ở khu vực này, anh đặt họa sĩ vẽ lên tường các ca khúc mình từng thể hiện thành công như một điểm nhấn đặc biệt. Bức tranh chân dung được Khắc Việt yêu thích bởi đường nét tinh tế không khác gì ảnh chụp.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 5
Là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nên việc sáng tác gắn liền với sinh hoạt thường ngày của Khắc Việt. Chiếc piano đặt gọn gàng ngay cửa ra vào là nơi anh cho ra đời những sáng tác mới.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 6
Ít ai biết, Khắc Việt là người rất thích đọc các tác phẩm Phật giáo. Anh chia sẻ, những lời dạy trong sách tác động rất nhiều đến cách sống và suy nghĩ bản thân, không sân si và biết buông bỏ những thứ không thuộc về mình. Trong phòng ngủ, anh đóng riêng kệ để kê những quyển sách yêu thích. Kế bên là bức tranh phong cảnh.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 7
Là người ăn mặc đơn giản trên sân khấu lẫn ngoài đời nên tủ đồ của anh chủ yếu là áo sơ mi, áo thu, quần jeans. Màu sắc phần nhiều là tông trầm.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 8
Không chú trọng về quần áo, nhưng nam ca sĩ gốc Bắc lại là người rất sành về giày. Tủ giày của anh lên đến gần 50 đôi, trong đó có những đôi là phiên bản hạn chế được mua khi đi lưu diễn nước ngoài.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 9
Thường xuyên đi diễn xa nhà, phải ăn ngoài nên phòng bếp của căn hộ ít khi được sử dụng đến. Tuy nhiên khi rãnh rỗi, Khắc Việt thường mời bạn bè về nấu nướng, ăn uống.
 
Tham can ho gan 4 ty dong cua Khac Viet hinh anh 10
Sau hơn 1 năm trầm lắng, Khắc Việt chuẩn bị trở lại làng nhạc Việt với album riêng cũng như bộ phim ca nhạc đầu tay. Ngoài ra, anh dành thời gian cho việc lưu diễn trong và ngoài nước.
 
Theo Phương Giang (Zing.vn)
Ảnh: Nguyễn Thành Tin mới hơn