Sao 360°

"Té ngửa" với sở thích chung kỳ lạ của Đào Bá Lộc và Trấn Thành

Đào Bá Lộc hiện đang sở hữu một bộ sưu tập búp bê thuộc vào dạng hàng khủng.

Đào Bá Lộc và Trấn Thành là hai cái tên hot nhất mạng xã hội thời gian qua.

Đào Bá Lộc cho biết, khi kể chuyện yêu đồng tính, anh không hề có ý sắp đặt hay bày chiêu trò gì nhằm đánh bóng tên tuổi. Nếu gặp lại người đàn ông đã có vợ đó, Đào Bá Lộc vẫn sẽ vui vẻ như bình thường.

Ngay lập tức, Đào Bá Lộc và Trấn Thành trở thành từ khóa hot nhất, được cư dân mạng "lùng sục" trên mạng xã hội. Đặc biệt hơn khi không ít cư dân mạng "khui" được ra rằng, Trấn Thành và Đào Bá Lộc cùng có một sở thích chung khá thú vị. Đó là... chơi búp bê. 

Đào Bá Lộc có sở thích chơi búp bê.

 Đào Bá Lộc từng chia sẻ, sở thích chơi búp bê của anh đã có từ lâu - từ khi lên lớp 8. Anh không hề mặc cảm khi sở thích này được cho là nữ tính. Ngược lại, nam ca sĩ sở hữu một bộ sưu tập búp bê khổng lồ. Trong số đó, rất nhiều búp bê có giá đắt đỏ được mua từ những thương hiệu sản xuất có tiếng.

 
 

Bộ sưu tập búp bê "khủng" của Đào Bá Lộc.

Không chỉ để xây dựng bộ sưu tập và để ngắm, Đào Bá Lộc còn thường xuyên tự tay may đồ, chăm chút phụ kiện cho những "cô nàng búp bê" của mình. Đối với giọng ca "Thanh xuân", đó là cách để anh thư giãn và giảm bớt những mệt mỏi, ưu phiền trong cuộc sống.

Phụ kiện để anh chăm chút cho những "cô nàng búp bê" của mình.

 Vô tình hay hữu ý, "người tình tin đồn" của Đào Bá Lộc - Trấn Thành - cũng có thú chơi búp bê. Chính bà xã của nam danh hài đã tiết lộ điều này với báo chí. Nói về cách chăm sóc bà xã của Trấn Thành, Hari Won cho hay, Trấn Thành thích "thưởng thức" chuyện này hơn đơn thuần. "Anh ấy là một người rất thích chơi… búp bê, đặc biệt là búp bê sống" - Hari Won chia sẻ.

Hari Won: ‘Trấn Thành rất thích chơi… búp bê sống’

Theo Hari Won, khoảng thời gian đầu, cô cảm thấy hạnh phúc vì được chồng quan tâm, lo lắng bởi Trấn Thành rất thích chăm chút việc ăn mặc của bà xã gốc Hàn kiểu như “Em mặc cái này đi”, “Em mặc cái kia đi”,… Nhưng càng về sau, cô không còn cảm thấy thoải mái nữa.

"Nhiều khi đi shopping, anh Thành thích đi lựa đồ và có vẻ còn vui hơn cả tôi. Từ lúc mở cửa vào shop là anh ấy đi tìm hết tất cả mọi thứ rồi để vào phòng thay đồ, tôi chỉ đứng ở trong đó, thử hết xong rồi tính tiền đi về. Đặc biệt, sau khi về đến nhà, dù mệt muốn xỉu, anh Thành lại tiếp tục bắt tôi thử lại đồ, xong phối với giày cùng phụ kiện" - Hari Won chia sẻ.

Theo Thảo My (Khỏe và Đẹp)Tin mới hơn