Sao 360°

Taylor Swift bỗng 'được' kẻ cướp ngân hàng ném tiền vào nhà để cầu hôn

Rowley nói với các nhà chức trách rằng anh "say nắng" Taylor Swift, và sau khi cướp ngân hàng, anh đã lái xe đến nhà nữ ca sĩ ở bang Rhode Island và ném khoảng 1.600 USD (36 triệu đồng) qua hàng rào.

Một người đàn ông ở bang Connecticut (Mỹ) vừa khai báo với cảnh sát rằng, anh ta đã cướp một ngân hàng và ném số tiền đánh cắp qua hàng rào nhà Taylor Swift để gây ấn tượng với cô. Phía cảnh sát cho biết: "Có vẻ như anh ta muốn cầu hôn cô ấy. Nhưng Taylor Swift không có mặt ở nhà khi anh ta đến đó".

Bruce Rowley, 26 tuổi, đã bị bắt giữ vào hôm thứ Năm sau khi có 2 nhân chứng nhận ra anh là người cướp ngân hàng Webster Bank ở thành phố Ansonia, bang Connecticut vào hôm trước đó.

Taylor Swift bỗng được kẻ cướp ngân hàng ném tiền vào nhà để cầu hôn
Bruce Rowley - kẻ cướp ngân hàng muốn cầu hôn Taylor Swift.

"Sau khi xác định Rowley là người liên quan tới vụ cướp, các thanh tra đã xin lệnh bắt giữ và tìm kiếm Rowley, lục soát nhà ở, chiếc xe mà Rowley sử dụng trong vụ cướp, một chiếc 2001 Jeep Grand Cherokee", theo sở cảnh sát Ansonia cho biết.

Cảnh sát bang Rhode Island đã bắt gặp chiếc xe của Rowley và cố ngăn chặn anh ta, nhưng Rowley từ chối giao nộp chiếc xe. Rowley đã khiến cho cảnh sát Rhode Island đuổi theo đến tận Connecticut, trước khi bị bắt giữ.

Theo báo cáo của cảnh sát, Rowley nói với các nhà chức trách rằng anh "say nắng" Taylor Swift, và sau khi cướp ngân hàng, anh đã lái xe đến nhà nữ ca sĩ ở bang Rhode Island và ném khoảng 1.600 USD (36 triệu đồng) qua hàng rào.

Cảnh sát đã thu hồi lại được một phần số tiền bị đánh cắp, nhưng vẫn chưa tìm ra số tiền mà Rowley nói đã ném qua hàng rào nhà Taylor Swift.

Theo Tee (Helino)
Tin mới hơn