Sao 360°

Taylor Swift bị tố đã vu khống DJ nam sàm sỡ vòng 3 của mình

Một DJ của đài radio đã mất việc vì bị Taylor Swift tố tội sàm sỡ cô.

Khi Mueller và bạn gái đang trò chuyện cùng Taylor Swift, thì nữ ca sĩ nổi tiếng đề nghị chụp ảnh cùng họ. Theo đơn kiện, Taylor Swift sau đó khẳng định Mueller đã dùng tay vén váy cô lên để sàm sỡ vòng 3 nữ ca sĩ. Sau sự cố, đội vệ sĩ của Taylor Swift liền vây lấy Mueller cùng Melcher và đuổi họ ra ngoài.

Có đúng là Taylor Swift đã bị người này sàm sỡ?
 
Đơn kiện cho biết, hai ngày sau những cú điện thoại giữa quản lý Taylor Swift và đài radio mà Mueller làm việc, anh đã bị sa thải.

“Việc cho rằng anh Mueller vén váy cô Swift và sờ mó vòng 3 cô ấy, trong lúc đứng bên cạnh bạn gái, trước mặt nhiếp ảnh gia và đội vệ sĩ của cô Swift, trong một sự kiện gặp gỡ ngôi sao ở hậu trường VIP được doanh nghiệp tài trợ, là thật sự phi lý, đặc biệt là khi trong bức hình, váy của cô Swift vẫn y nguyên và không được vén lên bởi tay anh Mueller”, đơn kiện ghi.

Theo trang Denver Post, Mueller đã làm việc cho đài radio này hơn 20 năm, và từng gặp gỡ những ngôi sao lớn như Christina Aguilera, Britney Spears, Jennifer Lopez và Mariah Carey mà không hề xảy ra sự cố gì. Vào thời điểm đó, anh kiếm được đến 150.000 USD/năm (hơn 3,4 tỷ VND). Mueller muốn anh phải được bồi thường thu nhập lẽ ra mình có được nếu không bị đuổi việc.

Taylor Swift bị Mueller kiện ngược vì đã vu khống anh
 
 
Theo Tee (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn