Sao 360°

Taylor Swift - Calvin Harris là cặp đôi kiếm nhiều tiền nhất showbiz 2015

Taylor Swift - Calvin Harris đã soán ngôi cặp Beyoncé - Jay Z về thu nhập trong năm qua.

Top 3 cặp đôi kiếm nhiều tiền nhất năm 2015 được tạp chí Forbes đăng tải:

1. Taylor Swift - Calvin Harris: 146 triệu USD (hơn 3.100 tỷ đồng)

Chỉ mới hẹn hò vài tháng, nhưng Taylor Swift và Calvin Harris đang là cặp đôi quyền lực hàng đầu làng giải trí. Cả 2 đều nằm trong Top 20 của danh sách những người nổi tiếng quyền lực nhất 2015 do Forbes thống kê. Ngoài sự nghiệp âm nhạc thành công, cả hai đều có những hợp đồng quảng cáo béo bở, Taylor đang là gương mặt quảng cáo cho Diet Coke, Keds, Sony, còn Calvin thì đại diện cho nội y Giorgio Armani và tai nghe Sol Republic.

2. Beyoncé - Jay Z: 110,5 triệu USD (hơn 2.400 tỷ đồng)

Mặc dù bị soán ngôi đầu bảng, nhưng cặp vợ chồng này vẫn kiếm số tiền khiến nhiều người ngưỡng mộ. Năm vừa qua, họ đã kỷ niệm 7 năm ngày cưới và hợp tác cùng nhau trong chuyến lưu diễn "On The Run", tour diễn đạt doanh thu cao thứ 5 trong năm. Jay Z còn sở hữu cả công ty giải trí riêng, và những nhãn hiệu rượu champagne, rượu cognac. Beyoncé thì kinh doanh nước hoa và là gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu lừng danh.

3. Miranda Lambert - Blake Shelton: 57 triệu USD (hơn 1.200 tỷ đồng)

 
Blake Shelton trong năm qua vừa được trả cát-sê khi làm giám khảo "The Voice US", vừa tổ chức được hàng chục show trong chuyến lưu diễn của anh. Miranda Lambert thì có một năm thành công vang dội với nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong lĩnh vực nhạc đồng quê. Đôi vợ chồng này được xem là cặp đôi thành công nhất làng nhạc đồng quê hiện nay.

>> Taylor Swift mơ gia đình hạnh phúc như Angelina Jolie

Theo Tee (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn