Sao 360°

Taylor bận yêu đương, phớt lờ video lăng mạ của chồng Kim

taylor-ban-yeu-duong-phot-lo-video-lang-ma-cua-chong-kim

Kanye West đã làm tượng sáp rất giống Taylor Swift trong MV mới.

Kanye và Taylor vốn đã xảy ra cuộc cãi vã gay gắt hồi đầu năm khi nam ca sĩ đưa tên Taylor vào ca khúc Famous với những lời lẽ xúc phạm: "Tôi nghĩ là mình vẫn có thể sex với Taylor, bởi tôi đã giúp con khốn ấy nổi tiếng". Taylor chỉ trích Kanye đã làm tổn hại danh dự của cô và lăng mạ phụ nữ nói chung, trong khi rapper này một mực giải thích rằng, anh ta và Taylor đã thảo luận qua điện thoại với nhau trước khi phát hành ca khúc hồi tháng 2.

Hiện tại, Taylor Swift vẫn chưa lên tiếng phản hồi trước MV có những hình ảnh thô tục này. Một nguồn tin nói rằng, Taylor thực sự đã "giận tím mặt" khi nhìn thấy hình ảnh biếm họa mình trong MV, nhưng cô chưa biết phải xử lý ra sao bởi việc kiện tụng có thể không mang lại kết quả gì. Trong khi nhiều người khác tin rằng, Taylor chán bận tâm đến những điều điên rồ mà Kanye West đã làm với cô. Chồng Kim Kardashian từng vô cớ gọi Taylor là "con khốn giả dối" trong chương trình Saturday Night Live vào cuối tháng 2, giật micro của cô tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2009...

taylor-ban-yeu-duong-phot-lo-video-lang-ma-cua-chong-kim-1

Taylor đang mải hẹn hò với Tom Hiddleston. Cô vui vẻ trò chuyện với người yêu trên đường phố ở Suffolk, Anh hôm thứ 7.

Điều quan trọng hơn lúc này với Taylor là cô đang hạnh phúc ngất ngây trong tình yêu mới với tài tử Tom Hiddleston. Vào cuối tuần qua, trong khi Kanye tung MV Famous, Taylor được bạn trai dẫn về Anh giới thiệu với mẹ. Tại thị trấn nhỏ bình yên bên bờ biển ở Suffolk, nữ ca sĩ 26 tuổi được mẹ Tom chào đón nồng nhiệt và cặp sao đã có những giờ phút lãng mạn bên nhau, tản bộ ngắm cảnh đẹp nơi đây.

Nguồn tin tiết lộ, Tom Hiddleston giống như chàng hiệp sĩ động viên tinh thần của Taylor, trao cho cô tình yêu say đắm khiến nữ ca sĩ quên đi mọi buồn phiền về MV xúc phạm của Kanye West.
 

Theo Thảo Anh (Ngoisao.net)Tin mới hơn