Sao 360°

Tân Hoa hậu thế giới Zimbabwe bị "phế truất" vì ảnh khỏa thân

Emily Kachote – Hoa hậu thế giới Zimbawe 2015 đã bị tước vương miện ngày 10-6. Vương miện này được truyền lại cho Á hậu 1 Annie Grace Matambu.

Emily Kachote – Hoa hậu thế giới Zimbawe 2015 đã bị tước vương miện ngày 10-6. Vương miện này được truyền lại cho Á hậu 1 Annie Grace Matambu.

 
Tân Hoa hậu thế giới Zimbabwe bị "phế truất" vì ảnh khỏa thân

Emily Kachote – Hoa hậu thế giới Zimbawe 2015 bị truất ngôi

Tân Hoa hậu thế giới Zimbabwe bị "phế truất" vì ảnh khỏa thân - 1

Cô gặp rắc rối về ảnh khỏa thân

Miss Zimbabwe còn nêu rõ trong thông cáo một trong các quy định là: “Người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu thế giới Zimbawe bất kể là danh hiệu cao nhất hay á hậu cũng không được phép có ảnh khỏa thân chuyên nghiệp hay tự phát xuất hiện trên các phương tiện truyền thông”. Emily Kachote thừa nhận từng chụp ảnh khỏa thân cũng như xác nhận sự tồn tại của các bức ảnh là căn cứ để Miss Zimbabwe phế truất cô vì vi phạm quy định, làm tổn hại đến lòng tin, tính trung thực.

“Á hậu 1 là Annie Grace Mutambu sẽ thay thế Emily Kachote” – thông cáo ghi rõ. Tendai Chirau - phát ngôn viên Miss Zimbabwe xác nhận buổi lễ trao lại vương miện cho Annie và bàn giao giải thưởng sẽ được tổ chức trong vòng 2 tuần tới.
 
Tân Hoa hậu thế giới Zimbabwe bị "phế truất" vì ảnh khỏa thân - 2

Emily Kachote (giữa), Annie Grace Mutambu - Á hậu 1 (bên trái)

Emily Kachote, 25 tuổi, là nhân viên tư vấn tài chính, đăng quang trong đêm chung kết diễn ra tối 26-4. Sau đó, nhiều thông tin lan tỏa trên mạng bàn tán xôn xao về ảnh khỏa thân của cô trước đây. Một cuộc điều tra từ ban tổ chức diễn ra, cuối cùng, Emily bị phế truất sau khi thừa nhận sự việc. Trước cô, Thabiso Phiri, 22 tuổi, đăng quang Hoa hậu Zimbabwe 2014, cũng bị phế truất vì vụ việc tương tự.

Nhiều mỹ nhân từng phải trả lại vương miện vì dính vô số rắc rối. Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan là Weluree Ditsayabut cũng buộc phải tự trả vương miện vì áp lực dư luận sau khi cô bình luận trên  mạng xã hội  buộc tội  phe áo đỏ . Trước đó, người đẹp này cũng bị công chúng chê vì sở hữu thân hình mũm mĩm. Tiếp đó, Sunnanipa Krissanasuwan, Á hậu 2 trong cuộc thi trên tuyên bố từ bỏ danh hiệu nhưng kiên quyết giữ lại vương miện. Người đẹp này bị  tước danh hiệu , yêu cầu trả vương miện vì những bức ảnh nhạy cảm của cô xuất hiện lan tràn trên mạng dẫn đến những chỉ trích từ công chúng…
 
>> Hoa hậu Zimbabwe lao đao vì bị lộ ảnh “hư hỏng”
 
Theo M.Khuê (Nld.com.vn)
ĐỪNG BỎ LỠ
loading...