Sao 360°

Tâm thư cảm ơn từ gia đình Minh Thuận sau lễ cầu an

 

Thay mặt gia đình ca sĩ Minh Thuận, ca sĩ Phương Thanh đăng tải bức thư cảm ơn đến mọi người đã tổ chức lễ cầu an trang nghiêm cho nam ca sĩ khi anh vẫn đang trên giường bệnh.

tam thu cam on tu gia dinh minh thuan sau le cau an hinh anh 1

Quang cảnh diễn ra buổi lễ cầu an cho Minh Thuận

Gia đình Minh Thuận chia sẻ những tình cảm chân thành, xúc động qua bức tâm thư: “Mặc dù không cùng chung tôn giáo nhưng gia đình cảm nhận rất hạnh phúc vì đã được quý thầy và mọi người chia sẻ những lao động, những cống hiến, những thăng trầm trong cuộc sống của Minh Thuận từ trước đến nay. Đặc biệt trong ngày sinh nhật lần này của Minh Thuận mà mỗi người một nén hương lòng đã gửi đến những tâm tình và lời cầu nguyện vô cùng quý báu mang lại sự ấm áp trong lòng người nghệ sĩ. Đây là một món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt và rất giá trị cho ca sỹ cũng như cho gia đình.

tam thu cam on tu gia dinh minh thuan sau le cau an hinh anh 2

Đông đảo Phật tử, bạn bè đồng nghiệp đã có mặt trong buổi lễ để nguyện cầu cho nam ca sĩ

Món quà này đã giúp cho Minh Thuận và những người thân bên cạnh anh lúc này giảm đi những nỗi khổ, niềm đau cũng như tiếp thêm nguồn nghị lực dù sẽ phải đối diện với bất kỳ tình huống nào sắp tới xem như đó là một nỗi đau ngọt ngào vậy. Như thầy Trí nói sinh, lão, bệnh, tử hay: nhân gian là quán trọ, chúng ta chỉ là khách đi đường...

Nguyện xin ơn trên ban cho quý thầy và tất cả mọi người được sức khỏe dồi dào để luôn thắp lửa cho đời những chân Thiện Mỹ có giá trị như vậy”.

tam thu cam on tu gia dinh minh thuan sau le cau an hinh anh 3

Thư cảm ơn gia đình Minh Thuận gửi đến mọi người qua trang cá nhân của Phương Thanh

Sau khi bức thư ngỏ của gia đình ca sĩ Minh Thuận được ca sĩ Phương Thanh chia sẻ, thu hút nhiều người quan tâm. Đáp lại tâm tình của bức tâm thư gia đình Minh Thuận viết, những lời cầu chúc tốt lành tiếp tục được đông đảo bạn bè, người hâm mộ gửi đến anh.

Thời điểm hiện tại, theo ca sĩ Phương Thanh, sức khỏe của ca sĩ Minh Thuẫn đã có tiến triển tốt, tuy nhiên, mỗi khi có người đến thăm anh hay xúc động và hay khóc. Vì thế, ca sĩ Phương Thanh thay mặt gia đình trước đó cũng ngỏ lời xin lỗi việc hạn chế người đến thăm nam ca sĩ lúc này. “Thành thật xin lỗi các anh em nghệ sĩ đồng nghiệp về chuyện đến thăm Minh Thuận. Đây là yêu cầu của các bác sĩ trong bệnh viện chứ gia đình và Chanh cũng rất muốn mọi người vào thăm anh. Vì tình cảm đồng nghiệp anh em quá lớn” – ca sĩ Phương Thanh cho hay.
 

Theo B.Mỵ (Dân Việt)Tin mới hơn