Sao 360°

Tấm thiệp cưới được mong chờ nhất của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã xuất hiện?

Cô dâu chú rể Song - Song đã bắt đầu gửi thiệp mời đến bạn bè thân thiết.

Mới đây, trên mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh được cho là thiệp mời cưới của cô dâu chú rể Song - Song. Được biết, người được nhận thiệp mời là một người bạn vô cùng thân thiết với cô dâu chú rể. Và vì quá vui mừng với hạnh phúc của đôi trẻ, người này đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh thiệp mời.

Cuối cùng thiệp cưới chính thức của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng lộ diện  - Ảnh 1.
 

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, fan hâm mộ của cặp đôi Song - Song vô cùng phấn khích. Nhiều người còn nói đùa rằng dù đã thấy thiệp mời nhưng mọi người vẫn đang lâng lâng hạnh phúc.

Rất nhiều fan hâm mộ đang đếm ngược ngày Song Hye Kyo chính thức làm dâu nhà họ Song.

Trong ngày hình ảnh thiệp cưới được công bố, fan hâm mộ lại chia sẻ lại những lời thề nguyện của Song - Song trong bức tâm thư cả hai gửi đến mọi người với những lời chúc phúc.

Cuối cùng thiệp cưới chính thức của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng lộ diện  - Ảnh 2.
 

"Chúng tôi hứa sẽ cùng nhau bước đi đến cuối cuộc đời này bằng tất cả sự thấu hiểu và giúp nhau vượt qua mọi khó khăn. Tôi sẽ bắt đầu chương mới của cuộc đời cùng Song Hye Kyo bằng lễ cưới vào cuối tháng 10 sắp tới. Tôi sẽ cố gắng trở thành trụ cột mạnh mẽ của gia đình trong tương lai. Hi vọng mọi người sẽ ủng hộ chúng tôi", Song Joong Ki.

"Joong Ki đã cho tôi thấy con người thật của anh ấy. Tôi tự nghĩ sẽ thật tốt khi được cùng anh ấy bước đi trên con đường hướng đến tương lai, và tôi rất vui khi nỗi niềm của mình được đối phương thấu hiểu. Đó là khi tôi biết anh ấy chính là người đàn ông của đời mình", Song Hye Kyo.

Tuy nhiên hiện tại chưa có bất kỳ xác nhận nào về độ chính xác của tấm thiệp vì những thông tin đăng tải khá mơ hồ. Hiện tại, tài khoản của người đăng tấm thiệp cũng đã chia sẻ rằng fan hâm mộ nên dừng việc chia sẻ hình ảnh vì Song Joong Ki muốn mọi thứ diễn ra thật riêng tư.

Theo Padun (Thời Đại)
Tin mới hơn