Sao 360°

Tài tử "Truyền thuyết Joo Mong" cưới đàn chị hơn 9 tuổi

Thông tin về đám cưới của cặp đôi "chàng 28 - nàng 37 tuổi" đã được công ty quản lý xác thực với truyền thông.

Ngày 26/8, đại diện tài tử Ahn Yong Joon thông báo trên Newsen: “Ahn Yong Joon và nữ ca sĩ Venny quyết định tổ chức kết hôn vào ngày 19/9 tại khách sạn Ramada ở Seoul”.

Phía công ty cho biết, sao nam Truyền thuyết Joo Mong đã hẹn hò với Venny 4 năm nay. Mặc dù cô hơn anh 9 tuổi nhưng giữa hai người rất hòa hợp. “Việc kết hôn là quyết định kỹ càng của họ. Gia đình rất ủng hộ đám cưới này”, người đại diện nói.
 

Ahn Yong Joon và Venny.

 
Ahn Yong Joon sinh năm 1987 và từng được biết đến qua nhiều bộ phim như Truyền thuyết Joo Mong, Tình yêu và tham vọng, Ngọt ngào em yêu, 90 ngày, Bí mật Seoul, Sự trả thù ngọt ngào... Venny năm nay 37 tuổi, là ca sĩ không thực sự nổi tiếng của nhóm Sang Sang Band. Hiện, cô đang là giảng viên Đại học âm nhạc Sejong.

Năm 2009, sự nghiệp của tài tử Ahn Yong Joon bị ảnh hưởng sau khi bạn gái cũ - diễn viên Seo Seung Ah tố cáo sự vô trách nhiệm và lừa dối trong thời gian hai người hẹn hò.

Ahn Yong Joon trong phim Truyền thuyết Joomong.

 
Seo hơn Ahn 4 tuổi nhưng họ hẹn hò khoảng 2 năm mới chính thức chia tay. Thời gian đó, nữ diễn viên tâm sự trên trang blog: “Anh ta yêu nhưng luôn lừa dối tôi. Sau khi chia tay, anh ta lợi dụng tên tuổi của tôi và mang chuyện tình cảm rêu rao khắp nơi để gây sự chú ý cho bộ phim mới”.
 
Vụ việc từng khiến Ahn Yong Joon ẩn dật gần nửa năm mới dám xuất hiện trước công chúng.
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn