Sao 360°

Tài tử "Transformers'"và nữ ca sĩ bốc lửa Fergie chia tay nhau sau 8 năm chung sống

Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt được cho là vì cả hai quá bận rộn không thể dành thời gian cho nhau.

Hôm qua (14/9), truyền thông Hollywood xôn xao với thông tin Fergie và nam tài tử Josh Duhamel đã ly hôn sau 8 năm bên nhau. Ngay sau đó, đại diện của cả hai đã xác nhận thông tin này với truyền thông.

Để cho bản thân mình cơ hội cân bằng lại cuộc sống chúng tôi đã quyết định giữ kín chuyện riêng này trước khi chia sẻ với công chúng. Hiện tại chúng tôi đang và sẽ luôn quan tâm ủng hộ nhau như là một gia đình".

Tài tử Transformers và nữ ca sĩ bốc lửa Fergie chia tay nhau sau 8 năm chung sống - Ảnh 1.
 

Theo thông tin từ Radio Onlien, nữ ca sĩ Fergie và nam tài tử Josh Duhamel đã quyết định ly hôn vào tháng 2/2017, chỉ một tháng sau khi họ kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Trước đó, cuộc hôn nhân của hai người cũng đã đứng trước nhiều thức thách khi cả hai quá bận để quan tâm nhau. Chuyến du lịch kỷ niệm 8 năm ngày cưới cùng cậu con trai được xem là kỷ niệm đẹp nhất mà cả hai dành cho nhau trước khi chia tay.

Một nguồn tin thân cận cho biết cả hai quá bận để yêu thương nhau. Tuy nhiên, dù bận rộn như vậy họ vẫn dành tất cả thời gian cho cậu con trai bé nhỏ.

Tài tử Transformers và nữ ca sĩ bốc lửa Fergie chia tay nhau sau 8 năm chung sống - Ảnh 2.

Gia đình 3 người từng vô cùng hạnh phúc.

Hiện tại mặc dù đã chia tay nhưng mối quan hệ của cả hai vẫn vô cùng tốt đẹp. Trong ngày của cha vào tháng 6 năm nay, Fergie và con trai đã gửi tặng quà cho Josh Duhamel.

Fergie và Josh Duhamel kết hôn năm 2009 sau 5 năm hẹn hò. Cuộc hôn nhân của họ từng được coi là hoàn hảo ở Hollywood.

Theo Pa Dun (Thời Đại)Tin mới hơn