Sao 360°

Tài tử "Tối nay ăn gì" lĩnh án 10 tháng tù

Ngày 2/9, Tòa án quận Seoul (Hàn Quốc) đưa ra phán quyết với hành vi sử dụng ma túy của Kim Sung Min.

Kim Sung Min lĩnh án 10 tháng tù.


Đây là mức án khoan hồng từ tòa, bởi phía công tố đề nghị án 2 năm tù và nộp phạt 1,7 triệu won với lý do “cần có hình phạt nặng để răn đe nghiêm khắc”.

Ngày 11/3, Kim Sung Min bị bắt tại nhà riêng ở Seochogu, Seoul. Được biết, thông qua mạng Internet, nam diễn viên giao dịch và mua về 0,8 gam ma túy tổng hợp rồi phân ra sử dụng khoảng hơn 10 lần. Đây không phải lần đầu tiên nam diễn viên vướng vòng lao lý vì ma túy.

Lật lại hồ sơ, năm 2010, Kim Sung Min từng bị bắt giữ vì sử dụng và tàng trữ chất gây nghiện. Theo lời khai của nam diễn viên, anh buôn lậu ma túy tổng hợp từ Philippines. Sung Min chỉ tiêm ma túy 5 lần nhưng hút cần sa khá nhiều. Anh bị tuyên án 2 năm 6 tháng tù. Cũng vì scandal này mà sự nghiệp của Kim Sung Min tụt dốc không phanh.

Nổi tiếng và giàu có nhưng Kim Sung Min rơi vào con đường nghiện ngập.

Kim Sung Min sinh năm 1973, được biết đến như một diễn viên có dòng dõi giàu có, là con trai của Phó chủ tịch tập đoàn điện tử LG. Sung Min khởi nghiệp từ năm 1995, nổi tiếng nhờ hàng loạt vai diễn trong các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình của Hàn Quốc, trong đó có Nàng tiên cá (Miss Mermaid), Tears of Diamond, Family's Honor và Tối nay ăn gì (Give Me Food)...
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn