Sao 360°

Tài tử “Ngọa hổ tàng long" Trương Chấn lên chức cha

Bà xã của nam diễn viên Trương Chấn đã sinh hạ một cô công chúa xinh xắn.
Sáng nay (10/3), trên trang cá nhân, Trương Chấn đã chia sẻ tin vui được làm cha với người hâm mộ. Tài tử Ngọa hổ tàng long đăng tải hình ảnh dấu chân của con cùng dòng trạng thái: "Báo cáo về thành viên mới". Ngay sau đó, công ty quản lý quản lý của Trương Chấn đã xác nhận lại thông tin này và cho biết vợ anh đã sinh hạ một cô công chúa xinh xắn.

Khi biết tin, nhiều ngôi sao trong làng giải trí là bạn thân của Trương Chấn như Thư Kỳ, Triệu Vy cũng đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng anh.

Hình ảnh dấu chân của con gái được Trương Chấn chia sẻ với người hâm mộ trên trang cá nhân
 
Từ tháng 10 năm ngoái, báo chí đã lan truyền thông tin bà xã Trương Chấn mang bầu 5 tháng. Xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn sau đó, ngôi sao Ngọa hổ tàng long đã vui vẻ tiết lộ vợ anh đang hoài thai một bé gái. Trước khi con gái chào đời, vợ chồng Trương Chấn thường xuyên bị bắt gặp cùng nhau đi đến các siêu thị trẻ em để mua sắm đồ cho con.
 

Trương Chấn kết hôn với trợ lý Trang Văn Như vào năm 2013.
 
Trương Chấn là nam diễn viên hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ. Anh là gương mặt quen thuộc trong nhiều siêu phẩm điện ảnh như Ngọa hổ tàng long, Đại chiến Xích Bích, Tú xuân đao, Nhất đại tông sư... Bà xã của Trương Chấn từng là trợ lý của anh. Hai người vì thường xuyên tiếp xúc trong công việc nên đã nảy sinh tình cảm. Sau 4 năm gắn bó, cặp đôi đã quyết định tiến tới hôn nhân vào năm 2013.
 
Trước khi đến với bà xã hiện tại, Trương Chấn từng có một đoạn tình cảm sâu đậm với Thư Kỳ. Trong đám cưới của nam diễn viên Ngọa hồ tàng long, Thư Kỳ đã bật khóc khi nhận được hoa cưới và lời chúc phúc của cô dâu.
 
Theo Hân Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)
 Tin mới hơn